Chung Thục Quyên, Tommy Trần dã ngoại cùng những người bạn
Chung Thục Quyên, Tommy Trần dã ngoại cùng những người bạn

Thứ hai, 22/02/2010 07:10

- Tranh thủ những ngày nghỉ cuối của dịp Tết, nhóm bạn Chung Thục Quyên, Tommy Trần đã lang thang ra ngoại thành để tận hưởng những dư âm của mùa xuân...
Những ngày nghỉ cuối của dịp Tết 2010 cũng đã trôi qua, hoa hậu nhân ái Chung Thục Quyên rủ anh bạn người mẫu, diễn viên Tommy Trần cùng nhóm bạn của mình ra ngoại thành để vui chơi, và cũng là dịp để cả nhóm có thể chụp được những bộ ảnh thật đẹp.

Chung Thục Quyên chia sẻ: "Năm 2010 sẽ là một năm rất bận rộn với Quyên, sẽ là một năm lao động hết sức mình dành cho nghệ thuật. Hiện tại Quyên dành nhiều thời gian cho việc luyện tập thanh nhạc cũng như vũ đạo, bởi năm nay Quyên sẽ đi hát. Vì vậy trong thời gian tới khán giả sẽ không chỉ thấy Quyên trong vai trò là một người mẫu, một diễn viên mà còn là một ca sĩ và Quyên mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người".

Với vẻ bề ngoài khá bụi, có vẻ khó gần nhưng Tommy Trần không kiểu cách, cầu kỳ, dễ gần và thoải mái trong cách tiếp xúc. Dịp dã ngoại lần này cùng bạn bè giúp Tommy Trần xả stress, cảm thấy thoải mái hơn để bắt đầu những công việc mà mình đã lên kế hoạch.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh Chung Thục Quyên cùng Tommy Trần bên nhóm bạn của mình:

Model : Chung Thục Quyên-Tommy Trần-Xuân Thu-Hùng Đông-Mộng Hoài
Photographer: Vũ-Art
Make up: Tommy L
Fashion: Jeep
Stylist : Aaron Kwok
Thực hiện : Nguyễn Vũ

Thu Trang

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet