Sao Hàn nóng bỏng trên tạp chí
Sao Hàn nóng bỏng trên tạp chí

Thứ sáu, 19/03/2010 01:43

- Bốn ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc đồng loạt chụp những bộ ảnh siêu gợi cảm cho các ấn bản tháng 4 của các tạp chí thời trang hàng đầu Hàn Quốc.
“Cô dâu nhỏ xinh” Han Ji Hye mới đây đã đến Big Apple ở New York để thực hiện 1 bộ ảnh tuyệt đẹp cho tạp chí thời trang nổi tiếng Cosmopolitan. Bộ ảnh được thực hiện khi Han Ji Hye đến đây như là một khách mời đặc biệt, đại diện cho Hàn Quốc, để tham dự show trình diễn thời trang thu đông 2010 cho bộ sưu tập Elietahari.

Han Ji Hye nhận xét: "Thật là một vinh dự khi có thể tham dự tuần lễ thời trang New York. Đó là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ được nhiều người quan tâm đến thời trang và để tìm hiểu về các xu hướng thời trang".


Han Ji Hye

Trong khi đó đàn chị Kim Nam Joo cũng thực hiện một bộ ảnh cực kỳ gợi cảm cho tạp chí Marie Claire Hàn Quốc. Bộ ảnh sẽ được xuất bản trên ấn phẩm tháng 4 của tạp chí.

Chiếc áo khoác ngoài cực gợi cảm làm nổi bật chiếc áo trắng bên trong, trông Kim Nam Joo như bước ra từ những cảnh rất khiêu khích trong một bộ phim.

Kim Nam Joo là nữ diễn viên rất nổi tiếng thời thập niên 90 của thế kỷ trước, khán giả Việt Nam từng say mê vai diễn của cô trong bộ phim Người Mẫu hồi năm 1997. Sau khi kết hôn với diễn viên Kim Seung Woo (đóng trong Iris), cô đã nghỉ một thời gian và vừa trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn trong Queen of Housewives của MBC.


Kim Nam Joo

Hai ngôi sao điển trai của Hàn Quốc RainSong Seung Hun lại có  hai bộ ảnh thật xuất sắc để quảng bá cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Anh chàng điển trai mắt một mí Rain thì chụp bộ ảnh cho ấn bản tháng 4 của tạp chí thời trang W Hàn Quốc. Qua bộ ảnh này, khán giả công nhận rằng một lần nữa anh lại chứng minh rằng mình là người đàn ông nóng nhất Châu Á.

Bộ ảnh này được dùng để quảng bá cho thương hiệu đồng hồ Cartier, một loại đồng hồ  nổi danh nhất nhì thế giới. Nhiều khán giả còn cho rằng mặc dù ngôi sao thế giới ăn mặc kín từ đầu đến chân, nhưng không thể nào bàn cãi về độ gợi cảm của anh torng bộ ảnh.
Rain

Ngôi sao của “Phía đông vườn địa đàng” Song Seung Hun thì thể hiện bộ ảnh siêu nóng nhằm quảng bá cho của hình ảnh thương hiệu thời trang hàng ngày Zippo của mình. Bộ ảnh vừa được ra lò ngày 18/3.

Trong các bức ảnh, Song Seung Hun làm cho nhiều trái tim các cô gái phải tan chảy khi anh cởi cúc áo để lộ thân hình siêu gợi cảm, chuẩn đến từng centimét của mình.

Thương hiệu thời trang Zippo muốn thể hiện sức mạnh, ngôn ngữ cơ thể và trái tim nóng bỏng của anh qua các bức ảnh. Mục tiêu của họ là làm cho Song Seung Hun trông gợi cảm nhất có thể. Họ cho rằng anh là người mẫu tuyệt nhất có thể trình diễn những mẫu quần áo cổ điển của Mỹ. Mặc dù các bộ đồ mà anh diện trên người không thực sự cổ điển cho lắm, nhưng trông anh thì cực kỳ sexy.


Song Seung HunMinh Trang (theo AK)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet