Clip và những hình ảnh đầu tiên của Super Junior tại Việt Nam
Clip và những hình ảnh đầu tiên của Super Junior tại Việt Nam

Thứ bảy, 27/03/2010 10:39

- Gần 10h sáng hôm nay (27/03/2010), muộn một chút so với dự kiến, nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng Super Junior đã có mặt tại sân bay Nội Bài.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Clip Super Junior ở sân bay Nội Bài


Dù nhóm có 13 thành viên nhưng do lịch hoạt động cá nhân dày đặc, chỉ có 8 chàng trai của Super Junior có thể đến Việt Nam tham dự concert của MTV EXIT tổ chức tại Hà Nội nhằm tuyên truyền chống nạn buôn người. Không phụ lòng mong mỏi của các fan hâm mộ đã đến sân bay từ rất sớm, các chàng trai Super Junior bằng da bằng thịt đã xuất hiện. Vội vã và nhanh chóng bước vào xe dưới sự tiếc nuối của gần 2 nghìn fans cũng như sự tranh thủ của các tay săn ảnh, 2Sao cũng đã kịp ghi lại những khoảnh khắc quý giá:
Gần 2 nghìn fans có mặt từ rất sớm với những quả bóng xanh tiêu biểu
cho ELF (Fanclub Super Junior) và các băng rôn, khẩu hiệu

Được biết, không chỉ có fans Super JuniorViệt Nam mà đã có nhiều ELF đến từ các nước châu Á khác như Thái Lan, Malaysia, Singapore... cũng đã bay đến Việt Nam để được nhìn tận mắt các chàng trai. Các fan ban đầu xếp hàng khá ngay ngắn và trật tự, tuy nhiên, khi Super Junior xuất hiện, một cảnh tượng chen chúc, xô đẩy đã diễn ra. Thậm chí, có fan nữ còn bị đẩy ngã và dẫm đạp lên người. Dự đoán được số lượng fan khủng sẽ tập trung tại sân bay nên một lực lượng an ninh dày đã được huy động, Super Junior nhanh chóng được bảo vệ khỏi vòng vây fans hâm mộ.
Từ trái qua: Ye Sung, Lee Teuk, Kyu Hyun và Sung Min
Nhóm trưởng Lee Teuk (đội mũ trắng)


Eun Hyuk
Shin Dong


Ngay khi vừa xuống sân bây, 8 thành viên của Super Junior nhanh chóng lên xe, thẳng tiến đến sân vận động Mỹ Đình nhằm gấp rút làm quen với sân khấu và tập duyệt cho những màn biểu diễn của nhóm trong concert tối nay.

2Sao sẽ liên tục cập nhật những thông tin và hình ảnh của nhóm Super Junior tại sân bay, đặc biệt là clip "độc" khi nhóm bước chân vào sân bay Nội Bài. Hãy liên tục F5 để nhận được những thông tin mới nhất này.

Thuỷ Nguyên
Ảnh: Tâm Kem
Clip: Thuỷ Nguyên

Hoa hậu Phạm Hương hát La Vie en Rose tặng Fan nhân dịp 20/10

Truyền hình Việt NamNet