Clip và ảnh "độc" của Lee Teuk và Dong Hae làm từ thiện tại Việt Nam !
Clip và ảnh "độc" của Lee Teuk và Dong Hae làm từ thiện tại Việt Nam !

Thứ tư, 31/03/2010 00:10

- 2 thành viên Lee Teuk và Dong Hae của Super Junior đã ở lại Việt Nam thêm 1 ngày sau khi concert MTV EXIT kết thúc để đi thăm Ngôi Nhà Bình Yên.
22 giờ đêm ngày 27/3 tại Hà Nội, sau khi 6 thành viên của Super Junior ngay lập tức rời sân khấu MTV EXIT để ra sân bay, thì Lee Teuk Dong Hae đã ở lại thêm 1 ngày tại Việt Nam để thăm Ngôi Nhà Bình Yên (Peace House) - dự án của Trung tâm phụ nữ và Phát triển thuộc hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam.

Vào lúc 9h30 sáng ngày 28/3,  2 thành viên Lee TeukDong Hae xuất phát tại Fraiser Suites tới Ngôi Nhà Bình Yên. Đây là mô hình nhà hỗ trợ nạn nhân là phụ nữ và trẻ em bị buôn bán trái phép.

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ quốc tế tại những trung tâm bảo vệ và hỗ trợ các nạn nhân của việc bóc lột và buôn người cũng là thông điệp mà chương trình MTV EXIT muốn truyền tải qua buổi concert rầm rộ quy tụ 8 thành viên của Super Junior và các nghệ sĩ lớn khác trên toàn thế giới.

Lee Teuk Dong Hae đã ở lại Ngôi Nhà Bình Yên trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ, từ 10h sáng đến gần 12h trưa. Tỏ ra cởi mở và cười nhiều hơn cả trong buổi hòa nhạc MTV trước đó, 2 thành viên của Super Junior nói chuyện, hát, chia sẻ với các cô gái nạn nhân của việc buôn người trái phép qua biên giới.

Mặc dù không hề phát ra bất cứ một chữ kí nào hay bức ảnh chụp cùng fan trong thời gian ở Việt Nam trước đó, nhưng tại đây, Lee TeukDong Hae đã vui vẻ chụp những bức ảnh thân mật và kí tặng các cô gái  rất nhiều. Đây là niềm hạnh phúc và sự quan tâm đặc biệt mà không phải E.L.F (các fan của Super Junior) nào cũng có được.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Những hình ảnh từ thiện vô cùng đáng yêu của Dong Hae và Lee Teuk tại Việt Nam

Cùng ngắm những bức ảnh độc và nụ cười giản dị của Lee Teuk và Dong Hae tại Việt Nam.


Lee Teuk và Dong Hae đã đến Ngôi Nhà Bình Yên
Cùng khoác vai nào ...!!
Cận ảnh chữ kí vô cùng "độc" của Lee Teuk Dong Hae tại Việt Nam


Lee Teuk đang cười rất tươi..!
Vỗ tay theo nhịp hát của các cô gái


Cùng chụp ảnh lưu niệm lúc ra về...


Dong Hea rất đáng mến bên cạnh các cô gái Ngôi Nhà Bình Yên

Bài: H. Hương Giang
Ảnh: Minh Nguyệt
Clip: Minh Nguyệt & Angellittlefire

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet