Xế hộp bạc tỉ của Sao Việt (P2)
Xế hộp bạc tỉ của Sao Việt (P2)

Thứ bảy, 12/06/2010 00:30

- Những chiếc xe tưởng chừng quá xa xỉ nhưng chúng là món quà mà các Sao Việt đáng được hưởng thụ bởi sức lao động mà họ đã bỏ ra

Quang Dũng

 

Trước khi chuyển sang dùng GLK của Mercedes,Quang Dũng sử dụng chiếc Vitara của Suzuki vì thế mạnh vượt trội trên địa hình khó khăn. Theo chia sẻ của Quang Dũng, anh lựa chọn loại xe này vì nó đáp ứng  được nhiều mục đích đi lại khác nhau, và lại là loại xe có thể mang đến sự an toàn, chính vì thế anh thích cầm vô-lăng hơn là để cho tài xế lái như thông thường.

Chiếc Mercedes GLK 4Matic dòng SUV có giá 1,4 tỉ đồng
(Ảnh: TTVH ĐÔ)


Thanh Hằng

Siêu mẫu chân dài 1m12 đã từng chia sẻ rằng cô rất khó chọn xe vì ... chân dài và tạm hài lòng với với chiếc Mitsubishi Grandis vì nó chiều được đôi chân của cô. Thế nhưng, mới đây, người đẹp này cũng đã tậu cho mình một chiếc Mercedes-Benz GLK 4MATIC.
Thanh Hằng làm dáng bên Mercedes-Benz GLK 4MATIC có giá
88.000 USD tương đương 1,7 tỉ đồng

 

Trà My Idol

 

Trà My Idol chọn chiếc “Con bọ” này vì nó vừa nữ tính nhưng cũng không kém phàn cá tính, rất hợp với phong cách Tommy của cô.


Volkswagen Beetle có giá tầm 1,2 tỉ đồng

Tuấn Hưng


Cuối năm ngoái, Tuấn Hưng xắm chiếc X6, anh chọn nó bởi cái tên khá lạ, crossover-coupe bởi thân xe cao, gọn được lấy của crossover, đuôi cụp xuống giống hệt những chiếc coupe.
Chiếc BMW X6 này có giá tầm 136.000 USD tương đương 2,6 tỉ đồng


Giáng My

 

Người đẹp Đền Hùng Giáng My biết lái xe từ năm 16 tuổi, năm 21 tuổi cô sở hữu chiếc xe hơi đầu tiên Mazda màu đỏ, số sàn. Năm 24 tuổi, Giáng My tậu một chiếc C 200 và kết duyên với nó trong vòng 7 năm trời sau khi yêu chiếc E 200 đồng thời trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng xe này. Cuối năm 2009, Giáng Mylên đời” chiếc S 300 màu sôcôla được đặt hàng riêng với toàn bộ nội thất được phủ một màu sôcôla ngọt ngào.

 

Giáng My nổi tiếng là một một người sành sỏi về những dòng xe và am hiểu kỹ thuật tường tận, chi tiết máy móc, có thể tự thay bánh xe một cách rất chuyên nghiệp chứ không như vẻ hào nhoáng, xa hoa bên ngoài.Giáng My bên Mercedes E 200Người đẹp đền Hùng đang sở hữu chiếc S300 màu Sô - cô - la

trị giá khoảng 194.000 USĐ tương đương 3,7 tỉ đồng


Rất có thể là Cường Đô La


Cách đây ít lâu, tại Đại hội Siêu xe thế giới xuất hiện một chiếc xe Rolls Royce màu đen mang biển số Gia Lai - Việt Nam 81K-8888 và dọc thân xe có dòng chữ quoccuonggialai.com.vn. Mặc dù chủ nhân chiếc xe không ra mặt nhưng rất có thể chiếc xe là sở hữu của Cường Đô La hoặc chí ít là người có liên quan đến Đại gia phố núi này.

Chiếc Rolls Royce Phantom có giá khoảng 1,45 triệu USD

khoảng 26 tỉ đồng


Ốc Thanh Vân


Chiếc xe đầu tiên Ốc Thanh Vân sử dụng là một chiếc Matiz nhỏ nhắn gọn nhẹ, hiện tại, Ốc Thanh Vân đang sử dụng chiếc C200 của Mercedes này bởi nó màu... đỏ và sử dụng công nghệ mới, thân thiện với môi trường.Mercedes C200 CGI (ảnh: vnexpress)Ốc Thanh Vân bên chiếc Mercedes C200 CGI màu

đỏ trị giá 59.900 USD tương đương 1,2 tỉ đồng


Tuấn Anh

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet