Jessica Alba "lạ" trên tạp chí America's Genlux
Jessica Alba "lạ" trên tạp chí America's Genlux

Thứ năm, 24/06/2010 20:00

- Mới đây bà mẹ một con, Jessica Alba đã đột kích vào thế giới đồ chơi trong ấn bản mùa hè của tạp chí America's Genlux .

Jessica khoe vẻ đẹp ngây thơ đến lạ lùng trong bộ ảnh Kid Tested. Tạo dáng bên những con búp bê xinh xắn đã giúp cô nàng này có được những shot hình cực kỳ lạ mắt và ấn tượng.

Bộ ảnh này sẽ đánh dấu bước khởi đầu mới cho Jessica Alba sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Sau khi sinh con gái, Jessica đã quyết định xa rời màn ảnh để làm tròn nghĩa vụ làm vợ và làm mẹ. Mặc dù, đã một thời gian khá dài không tạo dáng trước ống kính nhưng Jessica vẫn thật xinh đẹp, quyến rũ và cá tính trong các shot hình của America's Genlux.

Jessica Alba  cho biết, kể từ khi con gái Honor Marie ra đời tháng 6 năm 2008, cô đã phải xem xét lại thứ tự ưu tiên của công việc, “Nếu tôi bỏ Honor Marie vào lúc này, tôi cảm thấy thực sự có lỗi với con bé . Vì vậy, tôi không muốn xuất hiện trong những bộ phim ngớ ngẩn, những bộ phim chỉ cần tôi chạy lòng vòng và khoe da thịt trên màn ảnh”.

Tuy nhiên, cô nàng cũng cho biết thêm, “Nhưng như vậy, không có nghĩa là tôi sẽ không làm việc, chỉ là với tôi lúc này công việc không phải là thứ cần ưu tiên số 1”.

Sau thành công của bộ phim Fantastic Four, Jessica đã có một sự nghiệp ổn định và một vị trí chắc chắn trong giới showbiz. Là đại diện thương hiệu của Revlon cũng giúp cô nàng có nguồn thu nhập ổn định, 5 triệu đô-la một năm. Như vậy, các fans sẽ còn phải đợi dài dài để được gặp lại bà mẹ một con nóng bỏng này trên màn ảnh.

Lê Anh (Theo DM)

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

Truyền hình Việt NamNet