Video và hình ảnh Son DamBi, Jung Kyung Ho và Kim Jung Ah (After School) tại Việt Nam
Video và hình ảnh Son DamBi, Jung Kyung Ho và Kim Jung Ah (After School) tại Việt Nam

Thứ hai, 16/08/2010 12:45

- Trong phần “Danbi” của chương trình "Sunday, Sunday Night" đài MBC, Son Dam Bi cùng đội ngũ chương trình đã bay đến Việt Nam làm công tác tình nguyện.

Tại Việt Nam, Son Dam Bi còn dành thời gian chụp ảnh trong trang phục áo dài truyền thống và mua sắm vài món đặc sản trong chợ.

Mặc dù trong môi trường khác nhưng Dam Bi vẫn thể hiện được sự thu hút và thể hiện rất tốt vai trò là người đại diện cho Hàn Quốc. Chương trình “Danbi” có sự có mặt của Son DamBi đã được phát sóngphần 1 ngày 1.8 và phần 2 vào ngày 15.8 trên MBC.


Son Dam Bi thử áo dài

Theo thông tin đã được Son Dam Bi tiết lộ cuối tháng 7 thì nữ ca sĩ xinh đẹp này đã đến Việt Nam hôm 18.7. Đi cùng với Son Dam Bi đến Việt Nam lúc này còn có Kim Jung Ah, thành viên của nhóm After School, và Jung Kyung Ho, nam diễn viên được yêu thích trong phim “Xin lỗi, anh yêu em”, Người yêu dấu, Nơi tình yêu bắt đầu...


Kim Jung Ah và Jung Kyung Ho


Đoàn làm chương trình tại Việt Nam (từ trái sang):
 Kim Jong Man (áo sơ mi đỏ) - Jung Kyung Ho - Son Dam Bi


Trong chuyến sang thăm Việt Nam lần này, tuy lịch trình dày đặc nhưng Son Dam Bi cùng các sao đã trải qua một “khoảng thời gian rất thú vị và thật sự có ý nghĩa khi có cơ hội giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn”. Jung Kyo Ho đã đá bóng cùng với các em nhỏ Việt Nam trong thời tiết nóng bức và có mưa rào. Họ đã cùng nhau đóng bàn ghế và sửa sang một ngôi trường.


Những hoạt động tại Việt Nam

“Sunday, Sunday Night” là chương trình truyền hình từ thiện rất ăn khách tại Hàn Quốc. Tham gia chương trình này, các ngôi sao được đến thăm các quốc gia khác trong châu lục để thực hiện các hoạt động từ thiện. Trong đó, phần Dan Bi có sự tham gia thường xuyên của Kim Yong-man, Jung Hyung Don, Kim Hyun-chul, An Young-mi, Yoon Doo Joon (Thành viên nhóm BEAST). Những hình ảnh trong quá trình đó sẽ được ghi lại và phát trên đài MBC.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Lê Ngọc Mỹ Trân - MM (Tổng Hợp)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet