Mỹ Tâm ngoài đời "xinh hơn, trẻ hơn, tươi hơn"
Mỹ Tâm ngoài đời "xinh hơn, trẻ hơn, tươi hơn"

Thứ tư, 14/09/2011 17:35

- "Hoạ mi tóc nâu" đã có mặt để trao quà và tiền cho những em bé học giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn từ 6 tỉnh phía Bắc.
Nâng bước ngày mai là một chương trình trao học bổng được Mỹ Tâm thành lập và duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Đối tượng hướng đến là các em nhỏ không phân biệt nơi chốn đều được xem xét và trao tặng những phần quà của Quỹ nhằm mục tiêu giúp đỡ về vật chất và tinh thần, mong muốn các em nhỏ có thêm nhiều nghị lực để phấn đấu học giỏi và sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Chia sẻ những cảm xúc của mình, Mỹ Tâm cho biết tất cả các hoàn cảnh được trợ giúp cô đều được thông báo và tìm hiểu. Dù các em có độ tuổi không giống nhau, nhưng nhìn chung, đều gặp khó khăn về mặt vật chất, tài chính do gia đình có những lí do riêng.

Tự mình trò chuyện với các em nhỏ, Mỹ Tâm thể hiện lối nói chuyện dí dỏm, hoà đồng và thân thiện. Thi thoảng, cô pha trò để mọi người cảm thấy không khí của buổi trao học bổng thêm phần sinh động và được sự hưởng ứng của những người tham dự. Cô đã tự tay chuyển đến các em nhỏ đến từ 5 tỉnh thành phía Bắc trong chương trình trao học bổng vừa diễn ra chiều nay.

Trong phần chia sẻ ngắn của mình, đại diện Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã khen đùa Mỹ Tâm ngoài đời xinh hơn, trẻ tươi, tươi hơn khiến cho các fans hâm mộ cùng đồng hành với Mỹ Tâm hết sức thích thú và nhịêt tình cổ vũ.Sau buổi trao học bổng này, Mỹ Tâm sẽ có 2 liveshow lớn tại Cung văn hoá hữu nghị Việt - Xô ngày 17 và 18/09. Đây là một trong những nỗ lực rất lớn của Mỹ Tâm khi đầu năm nay cô cũng đã cùng với ê kíp của mình ghi dấu chặng đường 10 năm ca hát bằng một liveshow rất lớn được tổ chức tại TP HCM và Hà Nội.

Huy Minh
(Ảnh: Tâm Kem)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet