Tin đồn tình cảm giữa Victor Vũ, Vân Trang là sự thật?
Tin đồn tình cảm giữa Victor Vũ, Vân Trang là sự thật?

Thứ ba, 07/02/2012 10:02

- Trưa ngày 05/02/2012, 2Sao đã bắt gặp cặp đôi đạo diễn Victor Vũ – diễn viên Vân Trang tại một CLB khiêu vũ ở TP HCM.
>> Những bóng hồng ''phim giả tình thật'' của Victor Vũ

Bước nhảy Hoàn Vũ là phiên bản Việt của chương trình “Dancing with the stars” đã trải qua hai mùa thành công, được nhiều sự khen ngợi từ phía truyền thông và công chúng. Mùa thứ ba của cuộc thi này sẽ lên sóng VTV3 vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần kể từ ngày 18/3/2012. Như vậy ba trong số mười nghệ sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nay đã được tiết lộ: diễn viên – ca sĩ Minh Hằng, Á vương 3 cuộc thi Manhunt 2011 – người mẫu Trương Nam Thành và diễn viên Vân Trang.


Vân Trang chăm chú lắng nghe và học theo sự hướng dẫn của vũ sư

Chiều ngày 05/02/2012, "Thái hậu Tuyên Từ" của “Thiên mệnh anh hùng” đã bất ngờ có mặt tại một câu lạc bộ khiêu vũ. Vân Trang đến đây với mục đích để học khiêu vũ. Người trực tiếp hướng dẫn Vân Trang là Vũ sư Giang Châu (á quân Vô địch Quốc gia 5 điệu Standard 2009 – năm Chí Anh đoạt quán quân). Theo lịch học của Vân Trang, cô sẽ có mặt ở đây vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần để tập trước một số bước cơ bản của một số điệu nhảy.

Theo chia sẻ của Vân Trang, cô sẽ là một trong những thí sinh của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 nên phải bắt tay vào việc tập luyện ngay từ bây giờ để không bỡ ngỡ với các đề thi của chương trình. Vân Trang cho biết, dù có dừng lại ở vòng thi nào, cô cũng mong những tiết mục khiêu vũ của mình phải thật đẹp trong lòng công chúng. Cho nên cô rất quyết tâm, và chăm chỉ tập luyện trước khi cuộc thi bắt đầu.


Đạo diễn Victor Vũ ngồi chờ Vân Trang tập nhảy

Thời gian qua, nghi án "tình tin đồn" giữa Vân Trang và Victor Vũ (đạo diễn Thiên Mệnh Anh Hùng) đã xuất hiện nhưng chưa từng được kiểm chứng, bởi chàng đạo diện Việt kiều đẹp trai này khá gần gũi với nhiều người đẹp. Sau những bộ phim của anh, người ta đồn đoán rất nhiều chuyện tình cảm của anh với các bóng hồng xinh đẹp, hầu hết mới chân ướt chân ráo xây dựng hình ảnh của mình. Nhưng việc đi cùng và "hộ tống" người đẹp 9x Vân Trang đến tận sàn tập thì không thể không đặt dấu hỏi nghi ngờ đây chính là một cặp đôi mới được phát hiện của showbiz. Trong lúc Vân Trang tập luyện cùng vũ sư, Victor Vũ đã chọn một góc sàn và chăm chú làm việc với chiếc laptop của mình.

Bài và ảnh: Nguyên Hiếu

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet