Tuổi 37 ngọt ngào của Từ Nhược Tuyên
Tuổi 37 ngọt ngào của Từ Nhược Tuyên

Thứ sáu, 02/03/2012 07:01

- Mỹ nhân họ Từ xứng đáng là người đẹp trẻ mãi không già của làng giải trí Hoa ngữ.
Từ Nhược Tuyên sinh ngày 19/03/1975. Trong khi những người bạn cùng lứa như Triệu Vy, Lâm Tâm Như hay Từ Hy Viên đã bắt đầu lộ vết chân chim của tuổi tác trên khóe mắt thì Từ Nhược Tuyên vẫn cho thấy được sức mạnh của sự trẻ trung khó cưỡng của mình.Lược lại lịch sử cuộc đời Từ Nhược Tuyên, năm 1990, khi mới chỉ 18 tuổi, cô đã mắc vào một sai lầm nghiêm trọng khi tham gia vào hai bộ phim cấp 3 và ra mắt một album ảnh khỏa thân. Đây là một trong những lỗi lầm mà Từ Nhược Tuyên cảm thấy khó có thể tha thứ cho bản thân mình. Năm 2009, khi trả lời phỏng vấn cho chương trình Today's News, nữ ca sĩ - diễn viên này đã bày tỏ: "Trong thực tế, mẹ tôi không đồng ý với tôi. Tôi đã phải đấu tranh trong ba tháng trời vì nghĩ đây là một công việc nghệ thuật. Lúc đó tôi cho rằng, một nghệ sĩ có thể sử dụng thân thể mình để biểu diễn, không ăn cắp ăn trộm của ai”.

Sau những sai lầm đầu tiên, Từ Nhược Tuyên quyết tâm đứng dậy và quay trở lại con đường nghệ thuật bằng việc tham gia vào những bộ phim truyền hình được yêu thích như: Love Strategy (Hunan TV, 2008), Till Death Do Us Apart (2006),  Love Storm (2003), Honke no Yome (NTV, 2001)... Nhờ đó, cô cũng giành được một số giải thưởng danh tiếng như:  Giải thưởng “Ngôi sao nổi đình đám năm 1998”, Giải nhất” người đại diện phát ngôn Nhật Bản năm 1999”, Top “10 ca sĩ nổi tiếng năm 1999”... Nhờ vẻ đẹp không tuổi của mình mà Từ Nhược Tuyên liên tiếp được mời làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng thương mại.

Về chuyện cá nhân, sau khi chia tay nam diễn viên Phùng Đức Luân, đầu năm 2011, Từ Nhược Tuyên đã có người yêu mới với một doanh nhân giàu có, thừa hưởng khối tài sản trị giá 167 triệu USD và trẻ hơn cô 5 tuổi. Hai bên đều công khai thừa nhận mối quan hệ này. Tuy nhiên cũng cuối năm nay, Từ Nhược Tuyên thừa nhận tình yêu với địa gia trẻ Tích Kính đã chấm dứt. Chuyện tình cảm dẫu chưa được suôn sẻ nhưng hiện nay Từ Nhược Tuyên vẫn đang tận hưởng tuổi 37 độc thân vui vẻ của mình. Có thể cô sẽ sớm tìm được người thích hợp để có thể sớm lên xe hoa.

Cùng ngắm vẻ đẹp tuyệt vời của Từ Nhược Tuyên từ năm 18 đến 37 tuổi:Trầm Kha (Tổng hợp)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet