Trần Kiều Ân vạch áo, khoe ngực
Trần Kiều Ân vạch áo, khoe ngực

Thứ ba, 19/01/2010 02:16

- Cùng ngắm "Ngôi sao thần tượng số 1" Đài Loan, "người bảo chứng ratings" quá gợi cảm trong trang phục đồ lót nổi tiếng Ladies.
Khởi nghiệp là thành viên của nhóm nhạc "7 Flowers" nhưng lại sớm bộc lộ khả năng diễn xuất nhiều hơn nên sau khi nhóm nhạc gặp nhiều trục trặc, Trần Kiều Ân đã bén duyên với điện ảnh.

Từ bộ phim đầu tiên là Huân Y Thảo, tiếp đó là hàng loạt các phim thần tượng ăn khách: Người tình MVP, Ngàn vàng tiểu thư, Hoàng tử ếch... Trần Kiều Ân đều diễn rất thành công và ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Năm 2008, bộ phim "Định mệnh, anh yêu em" với sự kết hợp ăn ý giữa Trần Kiều Ân Nguyễn Kinh Thiên đã tạo ra một tỉ lệ người xem cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Đài Loan. Trong bộ phim này, Trần Kiều Ân đã lột bỏ hình tượng trong sáng để mạnh dạn đảm nhiệm những cảnh nóng bỏng. Nhờ thành công đặc biệt của Định mệnh, anh yêu em nên cô đã nhận được nhiều lời mời quảng cáo từ các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, trong đó có nhãn hiệu đồ lót nổi tiếng Ladies.

Tuy không thực sự có vẻ ngoài hoàn hảo như nhiều diễn viên Đài Loan khác nhưng Trần Kiều Ân đã tạo nên vẻ sexy, gợi cảm rất riêng khi mặc lên mình những trang phục nội y. Năm 2009, cô trở thành "Nữ hoàng quảng cáo đồ lót".

Vừa qua, hãng đồ lót Ladies vừa tung ra bộ sưu tập mới dành cho năm 2010. Cùng ngắm ngôi sao thần tượng "vạch áo, khoe ngực"!


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Minh Minh (Theo YT)

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet