Clip : Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay vào mắt tại Mỹ
Clip : Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay vào mắt tại Mỹ

Thứ ba, 20/07/2010 01:00

- Ngay sau khi bài viết thông báo về tai nạn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi bị xịt hơi cay tại Mỹ được đăng tải, nhiều người bán tín bán nghi và coi đây là một chiêu PR mới nhưng CLIP sau đây sẽ nói lên tất cả.
>> Tin sốc độc quyền: Đàm Vĩnh Hưng bị khủng bố tại San Jose

Cách đây một tuần, một số báo trong nước đã dẫn thông tin từ một số tờ báo hải ngoại khẳng định nguyên nhân hủy một số show hay show diễn có mặt ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ gần đây là do những cuộc biểu tình chống phá nam ca sĩ này. Trả lời cho những cáo buộc trên, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đó hoàn toàn là vu khống thông qua những lá thư, bài viết trên các trang mạng, những tờ giấy dán tường. Hiện, Mr Đàm đang nhờ một nhóm luật sư giỏi tại Mỹ giúp anh giải quyết sự việc.Sự việc chưa ngã ngũ, trong một show diễn tại San Jose, Đàm Vĩnh Hưng đã bị một gã đàn ông vờ như một fan hâm mộ tiếp cận anh gần sân khấu và xịt hơi cay vào mặt khiến cho mắt anh sưng tấy, nhưng chỉ sau 10', anh đã trở lại sân khấu và hát liền tù tì 15 bài để đáp lại tình cảm của kiều bào.


Ảnh: VietLand


Thủ phạm Lý Tống

Video clip "Trái tim không ngủ yên" được trình bày bởi Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã được một độc giả tên Trần Tiến của 2Sao ghi lại. Trong clip này có cảnh Mr Đàm bị xịt hơi cay vào mặt.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Tuấn Anh

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

Truyền hình Việt NamNet