Ca sỹ Minh Thư: Muốn biết đời tư của tôi, hãy nghe “Listen”!
Ca sỹ Minh Thư: Muốn biết đời tư của tôi, hãy nghe “Listen”!

Thứ tư, 05/08/2009 16:50

Thời gian này liên hệ với Minh Thư thật khó vì cô cứ bay đi bay về Việt Nam – Thái Lan để hoàn thành những khâu còn lại của album thứ 3 Listen. Chúng ta hãy cùng trò chuyện với Thư về dự án mới này!


Chào Minh Thư! Sao bạn lại phải sang tận Thái Lan để thực hiện album vậy?

Thời gian qua Thư có dịp hợp tác với công ty House of Indies (Thái Lan) và làm việc khá ăn ý với họ. Hơn nữa, Thư đã có hai album thực hiện tại Việt Nam là “Mong vậy thôi” và “Yêu anh nhiều hơn” nên album thứ ba này, Thư muốn thay đổi không gian và ekip làm việc để có cảm hứng mới trong công việc. Mỗi người có một cách tự làm mới và với Thư đây là cách làm mới cảm xúc của mình.

Minh Thư chọn phong cách âm nhạc gì cho album mới này của mình?

“Listen” là album mang tính tự sự nên màu sắc của âm nhạc cũng mộc mạc. Không chỉ ở âm nhạc, ngay cả nội dung ca khúc cũng rất gần gũi với người nghe và cuộc sống. Phong cách chủ đạo của “Listen” là Pop nhẹ nhàng nhưng vẫn có chất rock mạnh mẽ.

Điều gì của album mới khiến bạn tâm đắc nhất?

“Listen” được thực hiện khi tâm trạng của người thể hiện rất gần với nội dung của các ca khúc. Vì thế, điều Thư tâm đắc nhất là tính chân thật của “Listen”, từ phong cách âm nhạc đến nội dung ca từ.Tên album là “Listen”, có phải là Minh Thư muốn khán giả chú trọng nhiều đến hơn phần nghe hơn là hình ảnh của Minh Thư trong album?

Quả thật “Listen” không hề có phần clip nào. Riêng chữ “Listen” cũng đã tự nó nói lên tất cả. Qua album này, điều Thư muốn chia sẻ với khán giả chính là lời tự sự của mình. Tuy nhiên, phần hình ảnh cũng rất bắt mắt với những màu sắc thăng trầm của cuộc sống, vui có, buồn cũng có và tất nhiên là rất phù hợp với “Listen”.

Album này được thực hiện hoàn toàn ở Thái Lan, bạn có dự định là sẽ mở rộng thị trường sang nước này không?

Thực tế hiện nay Thư cũng đã có những hoạt động âm nhạc tại Thái Lan, tuy vậy không phải muốn là làm được vì còn nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng, cũng không thể không thử hết sức mình nếu vẫn còn có những cơ hội hợp tác với thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, đó là chuyện của tương lai, hiện Thư chỉ biết cố gắng làm tốt công việc của mình.Trông Minh Thư rất mới: mái tóc dài của cô gái nhu mì đã bị thay thế bẳng một mái tóc cắt ngắn, có vẻ "Tomboy” lắm?

Đơn giản là Thư muốn đổi mới mình và năng động hơn, đây là hình ảnh mới của Thư. Thư cũng vừa trải qua một giai đoạn của cuộc sống, cắt đi mái tóc cũng có thể được xem là sự phản ứng từ tâm trạng vừa qua.

Vậy Thư có thể tâm sự với khán giả về nguyên nhân của sự thay đổi đó không? Bỏ đi mái tóc dài quen thuộc đâu phải chuyện đơn giản?

Thư không biết phải nói như thế nào để khán giả có thể hiểu Thư. Từ trước đến giờ ngoài công việc ra, Thư ít khi nói về những mặt khác trong cuộc sống của mình. Không phải vì Thư không muốn chia sẻ mà có lẽ, với tính cách của Thư, lời nói khó có thể diễn đạt hết được ý mình. Cũng may là không giỏi “phần nói” nhưng bù lại, Thư có thể sáng tác, viết lời ca khúc…Thông qua đó, mọi người có thể hiểu được Thư hơn. Lần này hãy để “Listen” trả lời hộ Thư câu hỏi của bạn nhé!

Xin cám ơn Minh Thư  và chúc cho album mới “Listen” sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt!

Theo PNO

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet