Minh Khang: Chỉ cho siêu mẫu Thúy Hạnh hát để… góp vui
Minh Khang: Chỉ cho siêu mẫu Thúy Hạnh hát để… góp vui

Thứ sáu, 21/08/2009 10:36

“Hạnh hát cũng khá nên bị mình “bắt cóc” chứ muốn trở thành ca sĩ thì ở nhà bế con còn hơn”, Minh Khang trìu mến nói về “bà xã” nhân dịp phát hành album kỷ niệm 20 năm sự nghiệp của anh.
Từng là gương mặt MC ấn tượng của chương trình Con đường âm nhạc, siêu mẫu Thúy Hạnh đã bị tiếng sét ái tình đánh “ngang gáy” khi chị tình cờ bắt gặp chàng nhạc sĩ ít nói, hiền lành của chương trình với cái tên dễ mến Minh Khang.

Theo chồng vào nam lập nghiệp, tưởng Thúy Hạnh đã “bỏ cuộc chơi”, song chị vẫn tiếp tục sự nghiệp thời trang bằng những hoạt động thiết thực khác: làm đại diện cho Elite Việt Nam tại văn phòng miền nam, thậm chí, chị còn “lấn sân” sang lĩnh vực ca hát khi tham gia vào những chương trình âm nhạc và album của nhạc sĩ Minh Khang.


Thúy Hạnh sẽ song ca cùng Vân Quang Long trong album
"20 năm song ca" của nhạc sĩ Minh Khang, phát hành vào 27/8 tới.
 
Trong album có tựa đề 20 năm song ca kỷ niệm 20 năm sự nghiệp của nhạc sỹ Minh Khang, đồng thời là album nằm trong dự án âm nhạc gây Quỹ từ thiện “Đứa bé”, phát hành vào 27/8 tới, Thúy Hạnh sẽ song ca cùng Vân Quang Long một trong 10 ca khúc của album với sự góp mặt của các cặp đôi: Đàm Vĩnh Hưng- Hồng Ngọc, Đan Trường- Hồ Quỳnh Hương, Minh Thuận- Phạm Thanh Thảo. Tuấn Hưng- Kan Hee…

Nếu vợ muốn đi hát sẽ cho về nhà bế con

Anh đánh giá thế nào về giọng hát của vợ mình, siêu mẫu Thúy Hạnh?

Thúy Hạnh hát cũng kha khá, nhưng phải đúng những ca khúc hợp với cô ấy chứ không phải ca khúc nào cũng hát được. Còn muốn hát chuyên nghiệp hơn thì phải trau dồi thêm nữa.

Anh định “lôi kéo” chị nhà vào nghiệp ca hát chăng?

Không, mình thấy Hạnh hát được thì “bắt cóc” chơi thế thôi, tham gia cho vui. Chồng làm gì thì vợ cũng phải tham gia mới vui chứ, sau này con cái cũng sẽ “bị” bố Minh Khang “bắt cóc” phải hát. Còn nếu muốn chuyển qua nghề hát thì ở nhà bế con, chăm sóc gia đình! (cười vui).

 
Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc cũng góp mặt
trong album "20 năm song ca".  

Dù không hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc nhưng dường như Thúy Hạnh luôn ủng hộ anh trong mọi dự án?

Đúng vậy, ngoài vai trò là một ca sĩ trong một số chương trình, Hạnh còn làm MC và làm công tác báo chí giúp chồng nữa.

Với quỹ từ thiện “Đứa bé” Thúy Hạnh cũng đóng góp một phần không nhỏ sức lực của mình vào đó kể từ khi gặp anh và bị thần ái tình bắn trúng?

(Cười). Thì như cái duyên đưa đẩy vậy, bởi lần đầu tiên mình gặp Thúy Hạnh cũng là lần mình ra Hà Nội thực hiện dự án album gây quỹ từ thiện “Đứa bé”. Cho tới nay, Hạnh luôn song hành cùng chồng trong các dự án này.

Thế mà đã có lúc anh định từ bỏ “Đứa bé”?

Đó là chuyện cách đây mấy năm rồi, từ khi chưa biết Thúy Hạnh. Lúc đó, có quá nhiều sức ép và nhiều chuyện đau đầu khiến mình mệt mỏi.

Nguyên nhân một phần do “thiên hạ” nói anh muốn dựa vào quỹ này để nổi danh?

Nếu nói là làm từ thiện để nổi tiếng thì Minh Khang nổi tiếng từ trước khi tạo dựng nên quỹ “Đứa bé” mà. (Cười vui). Nguyên nhân là do mình làm quá nhiều việc một lúc: sáng tác, kinh doanh, tổ chức các chương trình gây quỹ… nên rất mệt mỏi chứ không phải do “thiên hạ” dị nghị này nọ.

Làm từ thiện vì chính mình là… trẻ mồ côi


Đan Trường- Hồ Quỳnh Hương sẽ là "một cặp"
 thể hiện một trong 10 ca khúc của album.
 
Một người bạn thân của anh cho biết, anh là người rất có đức tin, không rõ có phải vì thế không mà anh “chịu khó” làm từ thiện?

Á, đúng đó! Mình làm từ thiện xuất phát chính từ đức tin đó. Mình vốn là một trẻ mồ côi nên mình nghĩ, mình hãy làm nhiều việc thiện để tích đức thì sẽ nhận được nhiều phúc lành sau này cho bản thân và vợ con, gia đình.

Ngoài việc gây quỹ từ thiện và tài trợ tiền mặt cho các em nhỏ bất hạnh, anh có dự định kết hợp những lĩnh vực kinh doanh của mình để tạo công ăn việc làm cho các em sau này?

Điều này mình chưa nghĩ đến. Bởi việc kinh doanh của mình thiên về tài năng và chất xám chứ không làm về sản xuất  trực tiếp nên khó thực hiện được việc tạo công ăn việc làm cho các em. Vào cuối tháng 9, mình sẽ đưa một đoàn biểu diễn gồm 30 nghệ sĩ sang Úc nhằm kêu gọi bà con kiều bào ủng hộ và “phát tâm” giúp đỡ các em bé mồ côi, bất hạnh tại quê nhà VN.

Một chương trình song ca những tình khúc nổi tiếng của Minh Khang với sự góp mặt của các ca sĩ hot trong làng giải trí VN chắc chắn sẽ rất được người yêu nhạc trong nước chờ đợi, vì sao anh không thực hiện show diễn này trong nước để gây quỹ?

Việc thực hiện show diễn này không hề đơn giản. Nguyên việc quy tụ được 20 ca sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Phan Đinh Tùng… vào một chương trình đã khó chứ đừng nói gì tới việc dàn dựng và tổ chức chương trình. Nhưng đây cũng là một gợi ý hay, tuy nhiên, mình không thể nói trước được điều gì, khi nào thực hiện được sẽ nói sau.

Xin cảm ơn anh!

Theo VTC News

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet