Minh Vương: "M4U phiên bản mới sẽ nóng bỏng và cuốn hút hơn"
Minh Vương: "M4U phiên bản mới sẽ nóng bỏng và cuốn hút hơn"

Chủ nhật, 04/10/2009 01:15

- Cùng trò chuyện với Minh Vương (trưởng nhóm M4U) để khám phá những kế hoạch của một M4U phiên bản mới.
Chào Minh Vương! Đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khán giả thì M4U lại gặp sự cố thành viên tách nhóm. Các bạn đã đối mặt với những khó khăn ấy như thế nào?

Thực ra hiện tượng thành viên tách nhóm sau 1 thời gian hoạt động đã trở nên khá phổ biến, nhưng Vương nghĩ trong M4U, việc thành viên tách nhóm đều có nguyên nhân chính đáng. Hầu như các bạn tách nhóm đều là do công việc học trái ngành với nghệ thuật yêu cầu. Tuy có tách nhóm, nhưng cả band vẫn chơi với nhau rất vui vẻ. Và tất nhiên,sức mạnh để M4U tiếp tục phát triển đó chính là tình bạn, sự đoàn kết của M4U band cũng như gia đình 8x Studio.

Mọi người đang rất mong chờ phiên bản mới của nhóm M4U. Minh Vương có thể bật mí về những thay đổi sắp tới của nhóm?

Phiên bản sắp tới của M4U sẽ có 1 sự thay đổi nhỏ. Giọng ca mới của nhóm cũng còn rất trẻ, rất nhiệt huyết, rất tài năng. Và với phiên bản mới này, M4U càng tự tin hơn trên con đường âm nhạc của mình.

Những thông tin của thành viên mới này sẽ được công bố cho tất cả mọi người biết vào mini show chiều 4.10 của band để mừng sinh nhật 2 năm M4U và 1 năm 8xstudio.com ra đờiTheo đuổi dòng nhạc nhẹ, một thời đình đám với những ca khúc như “Xe đạp”, “Mưa”,”Mưa trên phố bay xa”, “Tan biến”... được nhiều người yêu thích. Vậy với phiên bản mới của M4U thì hướng đi của nhóm sẽ như thế nào?

M4U vẫn sẽ tiếp tục phát huy dòng nhạc sở trường của mình mà mọi người đã từng yêu mến. Ngoài ra, với sự bổ sung đáng kể này, M4U sẽ theo đuổi cả những dòng nhạc mới, mạnh mẽ, nóng bỏng, và cuốn hút hơn.M4U đã chuẩn bị những gì cho mini show kỉ niệm 1 năm thành lập 8xstudio.com, nhóm M4U tròn 2 tuổi?

Chúng tôi đang tập trung hết sức lực để chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng này. Mọi người đang hăng say tập luyện, từ việc luyện thanh, vũ đạo, hoàn thành tốt các khâu tổ chức, để cố gắng mang tới 1 mini show có chất lượng cao nhất.

Khách mời của chương trình sẽ là những người bạn thân thiết nhất,đã luôn sát cánh cùng M4U trong những bước chân nghệ thuật. Có thể kể đến những người bạn của 8x studio,các nhạc sỹ trẻ: Thành Vương, Văn Phong, Nguyễn Đức Cường, Duy Hùng; các ca sỹ trẻ: Thùy Chi, Thùy Trang, Thu Hường...Dự định trong thời gian tới của M4U?

Tronng thời gian tới, M4U đang gấp rút chuẩn bị cho album đầu tay, album vol.1 của M4U sẽ phát hành trong cuối năm nay và tết cổ truyền. Các bạn hãy ủng hộ M4U nhé

Cám ơn Minh Vương về buổi trò chuyện này. Chúc Minh Vương và M4U sẽ có một mini show thành công, chúc cho phiên bản mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 Thu Trang

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet