Fan DBSK, Suju và SNSD ẩu đả tại TTHNQG? - Fan hát chào tạm biệt SNSD
Fan DBSK, Suju và SNSD ẩu đả tại TTHNQG? - Fan hát chào tạm biệt SNSD

Thứ ba, 20/10/2009 01:03

- Không chỉ fan SNSD gây lộn xộn, những "crazy" fan Việt Nam của 2 nhóm nhạc nam đình đám khác là Super Junior và DBSK cũng "góp phần" vào sự hỗn loạn chung!
Vào lúc 2h ngày 18/10, một đám đông lớn (số lượng lên tới vài trăm người) đã tụ tập trước cửa Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (TTHNQG) cùng với những tấm banner, bóng và  băng rôn cổ vũ khiến đoạn đường ở đây bị tắc nghẽn. Phần lớn số người  có mặt tại đó là fan của hai nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc là DBSKSuper Junior, họ tới đây để cổ vũ cho thần tượng mặc dù 2 nhóm nhạc này đều không tham gia chương trình. Họ cùng nhau reo hò tên thần tượng, hát và cùng nhảy theo các hit đỉnh của DBSK & Super Junior.


Bóng xanh (Fan SuJu) cũng bóng đỏ (Fan DNSK) xen lẫn
bóng hồng (Fan SNSD)
(Ảnh: Cường Cao)


Khi đoàn xe của đại biểu cấp cao Hàn Quốc và khách mời đi qua, họ cùng nhau hô vang "Welcome Arirang to Vietnam""Việt Nam - Hàn Quốc" để thể hiện sự thiện chí của mình. Khi được hỏi về mục địch của kế hoạch cổ vũ này, trưởng fanclub của DBSK tại Việt Nam cho biết: "Việc chúng tôi mang banner áp phích đến cổ vũ tại cổng TTHGQG không mang ý nghĩa xấu, chúng tôi muốn các nghệ sỹ Hàn Quốc biết đến Việt Nam là một đất nước thân thiện và mến khách. Project chúng tôi thực hiện lần này mang tên “Always keep the faith”, cũng là muốn thông qua các phương tiện truyền thông quốc tế để gửi lời nhắn nhủ tới thần tượng của mình (nhóm DBSK) - đó là dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi vẫn luôn ủng hộ và ở bên canh các anh. Mong sao các quan chức cấp cao của Hàn Quốc, giới truyền thông và báo chí không chỉ ở Hàn Quốc mà ở khắp châu Á, sẽ quan tâm đến vụ kiện này."


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Hét to "Welcome Arirang to Vietnam"


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Biểu ngữ, băng rôn... (Clip: Trang Bi)


Các fan tiếp tục giơ cao những trái bóng đỏ mang biểu tượng của fanclub và những tấm poster lớn để cổ vũ cho DBSKSuper Junior mà hoàn toàn không để ý tới cảm xúc của các fan hâm mộ SNSD tại Việt Nam cũng đang có mặt tại đó. Cass ELF (tên fan club của DBSK và Super Junior) tạo nên những tiếng hò reo không dứt khiến không khí càng trở nên hỗn loạn, các fan tràn ra đường khiến cảnh sát phải chặn xe ô tô trước cửa lối đi vào TTHNQG. Màu bóng hồng của fan hâm mộ SNSD (Sone) bị chìm trong màu bóng đỏ và xanh cùng với sự cổ vũ quá mạnh của lực lượng Cass và ELF.

Không thể kiềm chế nổi cảm xúc của mình, giữa các fan hâm mộ đã bắt đầu xuất hiện sự khẩu chiến từ những lời cổ vũ và đỉnh điểm của sự hỗn loạn là việc xảy xô sát từ một số fam hâm mộ quá khích. Kết quả là đã có 4 fan hâm mộ bị mời về đồn cảnh sát để điều tra. Trưởng fan club của SNSD tại Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất tôn trọng màn cổ vũ của các bạn fan DBSK và Super Junior chiều ngày 18, các bạn có những banner để chào đón đoàn đại liệu của Hàn Quốc một cách rất thiện chí. Chúng tôi không có ý kiến gì về diều này, chúng tôi chỉ lặng lặng ngồi đợi trước của TTHNQG đến khi bắt đầu chương trình. Và chúng tôi hoàn toàn không biết về những gì diễn ra sau đó, về vụ việc một số bạn bị mời lên đồn là do bị mua phải vé giả. Các bạn lời qua tiếng lại với người bán vé và bị công an đưa lên đồn chứ không phải tham gia vào vụ ẩu đả trước của TTHNQG" .


Sự thực là 3 nhóm fan không hề ẩu đả? (Ảnh: Cường Cao)


Câu hỏi được đặt ra ở đây là, "Liệu rằng tất cả những hành động này có phải là sự văn mình của Fan Việt"? Khi họ muốn đưa hình ảnh của mình tới thần tượng và họ muốn chứng minh sự tồn tại của cộng đồng fan Việt Nam tới các nghệ sỹ Hàn Quốc thông qua sự việc ngày 18 có phải là hoàn toàn đúng? Điều đó thể hiện sự văn minh của thế hệ trẻ Việt Nam?


Tuy nhiên, gỡ gạc lại là vào chiều tối ngày hôm qua 19.10, khi 9 cô gái SNSD rời khỏi khách sạn Metropole và ra sân bay về nước, cộng đồng fan Việt đã thể hiện sự hối lỗi bằng việc hát vang lời ca "Kam-sa-ham-ni-ta" (Cảm ơn). Lực lượng an ninh đã được thắt chặt hơn và không còn nữa những hành động quá khích. Các ngôi sao đã mỉm cười và vẫy tay chào. Hy vọng các cô gái sẽ không có những ấn tượng quá xấu về fan Việt.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

SNSD rời khách sạn Metropole (Clip: Youtube)

Trang Bi - Hoàng Lan

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet