Ngô Quỳnh Anh chia tay âm nhạc
Ngô Quỳnh Anh chia tay âm nhạc

Thứ bảy, 24/10/2009 00:29

- Cựu thành viên Mắt Ngọc đã chính thức tuyên bố chia tay với âm nhạc để đầu tư cho công việc kinh doanh.
Chia sẻ về quyết định này, Ngô Quỳnh Anh cho biết: “Âm nhạc không chỉ là niềm đam mê của Quỳnh Anh là giúp cho Quỳnh Anh nhận ra rằng cuộc sống này đầy màu sắc. Trước kia, trở thành ca sỹ là ước mơ đầu tiên của Quỳnh Anh nhưng càng trưởng thành, Quỳnh Anh càng nhận ra nhiều điều hơn trong cuộc sống. Và điều đó khiến cho Quỳnh Anh nhìn nhận lại ước mơ thật sự của mình là gì”.


Và mục tiêu hàng đầu của Quỳnh Anh bây giờ là phát triển con đường kinh doanh. Hiện nay, cô đang rất tật bật với công việc markerting cho công ty Vinamilk. Cô cho biết, đó là công việc không hề dễ dàng, khá vất vả nhưng rất thú vị. Để đến với công việc này, Quỳnh Anh cũng cảm ơn những ngày tháng “chinh chiến” cùng Mắt Ngọc HAT bởi nhờ đó, cô đã có thêm kinh nghiệm khi đứng trước đám đông, tăng khả năng giao tiếp cũng như tạo dựng được nhiều mối quan hệ giúp ích cho công việc hiện tại.

Tuy nhiên, cựu thành viên dễ thương của Mắt NgọcHAT cũng cho biết nếu như khán giả còn ủng hộ, Quỳnh Anh sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc kinh doanh thì một ngày nào đó, cô sẽ xuất hiện trở lại và đáp lại tình cảm chân thành của khán giả.


Quỳnh Anh hội tụ cùng nhóm Mắt Ngọc

Chúc cho Quỳnh Anh sẽ sớm chinh phục được con đường mình đã lựa chọn để khán giả lại có thể được thấy một Quỳnh Anh xinh đẹp, dễ thương và trong sáng như ngày nào:

Cùng ngắm những bức ảnh dễ thương của Ngô Quỳnh Anh:
Và lắng nghe ca khúc "Trăng non" - ca khúc cuối cùng của Ngô Quỳnh Anh với tư cách ca sĩ:


Phạm Thạch

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet