Hà Anh Tuấn đã "tỏ tình" với Phương Linh từ lâu
Hà Anh Tuấn đã "tỏ tình" với Phương Linh từ lâu

Thứ ba, 27/10/2009 10:54

- Được hỏi về album "Anh yêu em" sắp ra mắt có phải là một câu tỏ tình với người hát chung Phương Linh không, Hà Anh Tuấn trả lời rằng anh đã "tỏ tình" với cô ca sỹ xinh đẹp từ "Ngày hát đôi"
Chào Hà Anh Tuấn! Lâu lắm mới có dịp trò chuyện cùng anh! Còn nhớ Tuấn có hứa với người hâm mộ, cuối năm nay sẽ tổ chức một liveshow riêng. Tuấn và ekip đã chuẩn bị cho kế hoạch này như thế nào rồi?

Thật sự thì trong tháng 12, Tuấn có 3 đêm diễn với quy mô cũng khá lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Lần này Tuấn cũng lại có dịp đứng chung với Hồ Ngọc Hà để hát hết mình và trình diễn những bài hát hoàn toàn mới tinh cho khán giả của mình. Hiện tại Tuấn đang gấp rút chuẩn bị những bài hát mới này để có thể đem đến những bất ngờ thú vị từ âm nhạc.


Hà Anh Tuấn sẽ lại cùng đứng chung với Hồ Ngọc Hà
trong liveshow của mình sắp tới

Những ca khúc mới tinh mà Tuấn định thể hiện sẽ theo phong cách nào?

Trong liveshow Tuấn lựa chọn phong cách Acoustic bởi vì từ trước Tuấn đã rất thích dòng nhạc này rồi. Đây sẽ là những ca khúc lần đầu tiên Tuấn giới thiệu đến khán giả của mình cùng với một live band. Hi vọng mọi người sẽ hài lòng với phong cách âm nhạc này của Tuấn.

Trong liveshow sẽ có sự tham gia của khách mời nào vậy?

Không như những liveshow của các ca sĩ khác, khách mời của Tuấn không phải là một ca sĩ ngôi sao nào mà chính là những người bạn sinh viên đã tham gia thể hiện mình trong những cuộc thi âm nhạc gần đây, đặc biệt là từ cuộc thi “Song ca cùng thần tượng”. Tuấn cũng cảm thấy thú vị và mong chờ sẽ được xem các bạn lên sân khấu lớn như thế nào.


Tuấn vẫn yêu thích dòng nhạc Acoustic

Được biết sắp tới Tuấn sẽ ra album song ca với Phương Linh?

Tuấn và Linh đã có kế hoạch chuẩn bị cho việc giới thiệu album thứ hai song ca cùng với nhau nhưng vì công việc quá bận rộn, lại phải chuẩn bị nhiều thứ cho liveshow của mình, nên việc giới thiệu album đến với công chúng sẽ được lùi lại sang đầu năm 2010.

Album mang một cái tên rất tình cảm "Anh Yêu Em" Liệu đây có phải là một câu tỏ tình?

Tỏ tình thì từ "Ngày hát đôi" đã tỏ tình rồi. (Cười) Nói đùa một chút vậy thôi, đây là chủ đề xuyên suốt của album lần này. Và sự xuất hiện của 3 chữ quen thuộc "Anh yêu em" trên bìa đĩa cũng có thể gây bất ngờ nho nhỏ cho những người sở hữu nó đấy. Đây là một bí mật cho phép Tuấn giữ đến lúc phát hành album, sẽ có rất nhiều điều thú vị trong album này.


Đã "tỏ tình" với Phương Linh từ "Ngày hát đôi"

"Anh yêu em" có khác gì so với "Ngày hát đôi"?

Tình yêu có rất nhiều cảm xúc và những giai đoạn khác nhau bởi vậy trong album lần này Tuấn và Linh sẽ thể hiện một trạng thái tình yêu khác, chắc là sẽ già dặn và có chiều sâu hơn so với "Ngày hát đôi" cách đây 3 năm. Những bài hát xuất hiện trong album "Anh yêu em" sẽ rất ngọt ngào và sẽ là những món quà mà những người yêu nhau dành tặng cho người yêu của mình.

Tuấn có thể cho biết về ý tưởng và lý do ra album "Anh yêu em" này?

Tình yêu luôn là một đề tài dành cho việc hát song ca, tuy đã có nhiều nhưng không bao giờ là cũ. Với ý nghĩ đó Tuấn và Linh đã quyết định tiếp tục thu âm những ca khúc về tình yêu. Còn lí do thì rất đơn giản bởi vì Tuấn và Linh vẫn thích hát với nhau.

Tuấn mong chờ điều gì từ album "Anh Yêu Em"?

Thật tuyệt vời khi album này là món quà nói hộ tình cảm dành cho người mình yêu, đó cũng là điều mà Tuấn mong chờ lớn nhất, người ta có thể tặng album này cho nhau để thay lời cho 3 chữ khó nói kia.

Album "Anh Yêu Em" với ca khúc nào làm chủ đạo?

Những ca khúc trong album được kết với nhau thành 1 câu chuyện vì thế ca khúc nào cũng là chủ đạo của cả album. Nếu thiếu đi một ca khúc, cả album sẽ mất đi tính kết dính, câu chuyện tình yêu sẽ chẳng còn có ý nghĩa. Tuấn chỉ có thể nói được như thế thôi.

Trong quá trình thực hiện "Anh Yêu Em", điều gì để lại ấn tượng sâu sắc đối với Tuấn?

Là Linh. Giọng hát của Linh càng ngày càng hay và ngọt!


Giọng hát của Phương Linh vẫn hay và ngọt ngào

Cả Tuấn và Linh đều im ắng đã lâu. Như vậy album "Anh Yêu Em" phải chăng là những nỗ lực để làm cho khán giả không quên hai người?

Tuấn không nghĩ rằng album là hình thức để khán giả không quên mình. Nếu khán giả đã quên mình thì việc phát hành album cũng chẳng có ý nghĩa gì, và một khi khán giả không quên thì sẽ không bao giờ quên. Phương Linh là một giọng hát làm người ta khó quên, ít nhất là đối với khán giả Hà Anh Tuấn. Album này làm để dành tặng cho những người yêu nhau, giúp họ thấy tình yêu ngọt ngào hơn qua âm nhạc mà thôi.

Cám ơn Hà Anh Tuấn về buổi trò chuyện này. Chúc Tuấn sẽ thành công trong liveshow sắp tới và tất cả những kì vọng của Tuấn vào album " Anh yêu em" sẽ thành hiện thực.

                                                                                                                                                        Thu Trang

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet