Trailer "Trọn đời bên em 10" của Lý Hải bị rò rỉ
Trailer "Trọn đời bên em 10" của Lý Hải bị rò rỉ

Chủ nhật, 08/11/2009 00:10

- Anh chàng ca sĩ Lý Hải đang rất lo lắng vì trailer album "Trọn đời bên em 10" bị tung lên mạng
Cả ngày hôm qua (7.11) cư dân mạng đang xôn xao chuyền tay nhau và đưa ra những nhận xét về trailer clip "Trọn đời bên em 10" của chàng ca sĩ Lý Hải. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về clip "Trọn đời bên em 10" này.

Chúng tôi đã nối máy với Lý Hải để hỏi thêm thông tin về abum và đã nhận được những chia sẻ chân thành từ anh: "Trọn đời bên em 10 là album mà Hải đã đầu tư rất nhiều, gặp khó khăn ngay từ đầu vì diễn viên chính Ngọc Trinh bị tai nạn không thể tham gia vai diễn, Hải và cả ekip lại phải vất vả tìm diễn viên cho vai diễn này, giờ lại đến việc trailer bị tung lên mạng. Trailer đó chỉ là những cảnh quay clip, chưa phải là trailer hoàn chỉnh, vì sau khi quay xong, đến công đoạn dựng phim, thì trailer này được chép ra và giao cho một khâu khác để xóa dây toàn bộ phần kỹ xảo. Hiện tại Hải đang làm việc với các bộ phận để làm bên nào đã làm rò rỉ thông tin ra ngoài"


Trailer "Trọn đời bên em 10" bị tung lên mạng
chưa hoàn thành về mặt kỹ xảo

Được biết trailer bị tung lên mạng là trailer chưa hoàn chỉnh về kỹ xảo. Trong album này có đến 3 khâu kỹ thuật chính, kỹ xảo 3D, kỹ xảo điện ảnh thường và dựng phim. Nên hứa hẹn sẽ có những cảnh quay đẹp mắt, và hoành tráng. Ca sĩ Lý Hải cảm thấy rất khó chịu về việc này và Hải lo nhất là toàn bộ video clip của album này cũng có nguy cơ bị phát tán trên thị trường.

Mặc dù album "Trọn đời bên em 10" chưa phát hành nhưng trên thị trường đã có rất nhiều video clip cũng để tên "Trọn đời bên em 10", đó chỉ là những clip lẻ được tổng hợp lại tung ra thị trường để "câu" khách hàng mà thôi. Các fan của Lý Hải đừng xem rồi nhận xét không tốt về những kỹ xảo trong album "Trọn đời bên em 10". Mọi thông tin phát hành album này sẽ được Lý Hải thông báo rộng rãi đến mọi người, mọi phát ngôn khác đều không có giá trị. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

                                                                                                                                                                                           Thu Trang

Clip hài: "Siêu nhân" bóng bàn đã xuất hiện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet