Thưởng thức "hit" mới của Khánh Phương và Quỳnh Nga
Thưởng thức "hit" mới của Khánh Phương và Quỳnh Nga

Thứ hai, 09/11/2009 00:58

- Ngay sau khi kết thúc phần song ca của “Gió đông ấm áp” – một ca khúc mới toanh trên sân khấu cùng với Quỳnh Nga, Khánh Phương đã gửi tặng 2Sao bản thu bài hát mới nhất này.
Trong chương trình “Viettel đồng hành cùng học sinh, sinh viên” tối qua, nhiều khán giả chết lặng trước bản tình ca ngọt ngào “Gió đông ấm áp” của cặp song ca đình đám suốt thời gian qua Khánh Phương – Quỳnh Nga.“Gió đông ấm áp” chắc chắn sẽ là bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian tới và trở thành bài hit trong mùa đông năm nay.


Khánh Phương và Quỳnh Nga lần đầu biểu diễn "Gió đông ấm áp" trên sân khấu

Sau “Chiếc khăn gió ấm”, Khánh Phương nổi lên như một hiện tượng của làng nhạc. Đặc biệt, từ khi anh chàng này kết hợp với Cá sấu chúa Quỳnh Nga, cái tên của họ càng lên như diều gặp gió. Rất nhiều lần cặp đôi này xuất hiện trên báo chí trả lời về những nghi vấn xung quanh chuyện tình cảm và các dự án âm nhạc nhưng thành quả của sự kết hợp này vẫn cứ mãi nằm trong… vòng bí mật. Nhưng quả thật, người yêu nhạc đã không phải thất vọng khi kết quả của "dự án đôi" này là một bản tình ca trên cả tuyệt vời.Theo như Khánh Phương cho biết, “Gió đông ấm áp” mới chỉ là bài hát đầu tiên trong dự án kết hợp giữa chàng ca sĩ của “Chiếc khăn gió ấm” với "Cá sấu chúa Vũ Vũ" Quỳnh Nga. Sau “Gió đông ấm áp”, cặp đôi  này sẽ tiếp tục gửi tới khán giả của mình nhiều bài hát hấp dẫn hơn nữa.

Còn bây giờ, hãy cùng thưởng thức những giai điệu tuyệt vời của “Gió đông ấm áp” của Khánh Phương Quỳnh Nga:Anh Sơn - Bích Ngọc
Ảnh: Tâm Kem

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet