Minh Tuấn A# : "Đừng nghĩ làm ca sĩ là có nhiều tiền"
Minh Tuấn A# : "Đừng nghĩ làm ca sĩ là có nhiều tiền"

Thứ tư, 11/11/2009 12:30

- Chàng ca sĩ Minh Tuấn A# đã tâm sự như vậy khi được hỏi về việc "kéo" cô em gái Nữ Kim đi theo con đường âm nhạc.
Chào Minh Tuấn ! Công việc đi hát của Tuấn sau khi solo như thế nào? Có gặp khó khăn gì không?
 
Sau khi A# còn một thành viên thì mọi chuyện cũng khác lắm! Trong công việc mọi người dành ưu ái cho Tuấn rất nhiều, rồi tất cả mọi dự định phía trước, do chỉ còn một mình, không phải lo toan quan tâm hay sắp xếp thời gian cho thêm một ai khác nữa nên bản thân Tuấn chủ động hơn, từ đó cũng khá thoải mái và dễ dàng hơn!
 
Có vẻ như Tuấn đang bận rộn cho album mới sắp phát hành? Có thể nói qua cho khán giả biết về album này không?

Theo như dự tính ban đầu thì album này sẽ phát hành vào khoảng tháng 11, nhưng vừa qua Tuấn gặp một số chuyện không may cho lắm nên đành phải dời lại trễ hơn một chút! Hy vọng khán giả thông cảm! Tuy nhiên là Tuấn sẽ không làm mọi người thất vọng đâu, hãy tin vào điều đó nhé! Album mới của Tuấn chủ yếu theo phong cách nhạc Dance, những ca khúc sôi động, dễ nghe và không nhàm chán.


Album chủ yếu sẽ theo dòng nhạc Dance

Ý tưởng của album là gì?

Đó là... điều bí mật! Nếu các bạn biết hết ý tưởng của album thì còn gì là thú vị và bất ngờ nữa đúng không? Nhưng Tuấn sẽ tiết lộ cho các bạn một tin mới thế này, đó là khán giả sẽ sớm nhận được một VCD phim ca nhạc của Tuấn vào một ngày “đẹp trời” nào đó gần đây thôi (cười)!
 
Dạo gần đây thấy Tuấn “khoe” em gái Nữ Kim hơi bị nhiều. Cô em gái này có gì đặc biệt không?

“Đặc biệt” là theo nghĩa nào nhỉ? Điểm đặc biệt nhất với Tuấn về Nữ Kim chính là... Nữ Kim là cô em gái duy nhất của Tuấn! Còn điểm đặc biệt với người khác thì dành cho mọi người trả lời vậy! Nữ Kim sẽ biết cách để tạo ra đặc biệt cho chính mình mà không cần Tuấn phải "khoe" quá nhiều! Chỉ có thể nói một chút là hiện tại Nữ Kim đang là sinh viên năm 3 trường đại học Công Nghiệp 4 – Khoa tài chính ngân hàng! Từ nhỏ Nữ Kim đã mê hát rồi, ngoài ra cô bé còn có khả năng chơi Piano khá tốt nữa!


Nữ Kim đam mê ca hát từ nhỏ...

Tuấn có sợ mọi người sẽ kháo nhau rằng anh trai làm ca sĩ kiếm được nhiều tiền, nên cũng kéo em gái đi hát?

Tuấn nhớ trong một lần xem phim có đoạn đối thoại thế này về 2 anh em: khi người em giận dỗi người anh "sao anh đi làm gần như 24/7 thế?" thì người anh trả lời "Vì em muốn có nhiều tiền mà", lúc đó người em mới đáp trả "Em muốn anh hạnh phúc và vui vẻ hơn"! Tuấn cũng thế, Tuấn mong em mình hạnh phúc và vui vẻ, nếu ca hát không phải là đam mê và điều Nữ Kim muốn làm, thì có "kéo" cũng chẳng được! Hơn nữa, hãy bỏ đi suy nghĩ sai lầm "sẽ kiếm được nhiều tiền và giàu có nhờ làm ca sĩ", điều này không đúng!


...và chơi Piano khá tốt

Làng showbiz Việt hiện nay ca sĩ trẻ nhiều như nấm, liệu Nữ Kim có đủ sức đứng vững không khi còn mới “chập chững” bước vào con đường ca hát?

Có ai không có giai đoạn "chập chững" bước vào con đường ca hát không? Để là một ngôi sao lớn, thì ai cũng đã từng là ca sĩ trẻ cả, vậy thì đâu có gì đáng lo khi mình cũng "chập chững" – một điều tất nhiên! Còn đủ sức hay không thì hãy để thời gian trả lời, làm nghệ thuật phụ thuộc rất nhiều yếu tố, từ thị hiếu khán giả, nhịp đập của thị trường cho đến sự may mắn của vận mệnh, đường dài mới biết sức ngựa mà! Và thời gian vừa qua với ca khúc "Nỗi nhớ" Tuấn song ca cùng em gái cũng đã được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ khán giả và tiếp theo sẽ là ca khúc solo do chính em gái Nữ Kim thể hiện đó là bài "Quá khứ" do nhạc sĩ Liêu Hưng đã viết tặng riêng cho Nữ Kim sau khi Nữ Kim tâm sự về quá khứ của mình.


Quá Khứ ( Nữ Kim)

Vậy hình tượng và phong cách mà cô em gái Nữ Kim của anh muốn hướng đến?


Sẽ là một Nữ Kim không giống bất kì ai khác, một Nữ Kim đủ trưởng thành để thể hiện những ca khúc thật sâu lắng và đủ chuyên nghiệp để sôi động cùng vũ đạo!


Hình tượng Nữ Kim hướng đến là trẻ trung

Khi nào Tuấn sẽ dự định phát hành VCD đến tay những người yêu nhạc?

Dự định của Tuấn thì còn khá nhiều nhưng tất cả cũng chỉ dự định thôi, khi nào có thể bật mí thì Tuấn sẽ thông báo cho độc các bạn ngay thôi. Nhân tiện đây, Tuấn dành tặng các bạn ca khúc mới nhất của Tuấn "Cho tôi" được sáng tác bởi Hoàng rapper. Hi vọng là mọi người sẽ thích ca khúc này.


Cho Tôi ( Minh Tuấn)

Cám ơn Minh Tuấn về buổi trò chuyện này. Chúc cho việc phát hành album của Tuấn sẽ thuận lợi, VDC phim ca nhạc sẽ nhanh chóng đến tay những người yêu nhạc.
 
                                                                                                                                                                                                   Trang Phương

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet