Trọn bộ nhạc phim “Ngôi nhà hạnh phúc”
Trọn bộ nhạc phim “Ngôi nhà hạnh phúc”

Thứ bảy, 21/11/2009 00:37

– Trong khi bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” bước đầu chưa nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khán giả thì các ca khúc trong phim lại ít nhiều tạo nên cơn sốt với người yêu nhạc.
8 trong 9 ca khúc trong phim “Ngôi nhà hạnh phúc” là sáng tác của Thủy Tiên. Trong đó, ngoài ca khúc, Thủy Tiên song ca cùng Noo Phước Thịnh còn lại đều do “Công chúa tuyết” solo.


Thủy Tiên cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và các diễn viên chính trong phim

Thủy Tiên nhận viết nhạc cho bộ phim này từ khá lâu song các sáng tác của cô lại được hoàn thành rất nhanh
Các ca khúc trong phim "Ngôi nhà hạnh phúc" của Thuỷ Tiên:

1. Tiếng Đồng Hồ
2. Em Sẽ Mãi Yêu Anh
 3. Chợt Là Nỗi Đau
4. Chàng Trai Tháng 12
 5. Chiếc Lá Cô Đơn
6. Quay Về Đi - Thủy Tiên - Noo Phước Thịnh
7. Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Thủy Tiên
8 Ngồi Nhà Hạnh Phúc (bản 2)
chóng trong thời gian cô đến trường quay cùng cả đoàn. Thủy Tiên cho biết, cô dựa vào tính cách, tâm trạng nhân vật để viết nhạc chứ không sáng tác đơn thuần dựa trên những cảm nhận chung chung về bộ phim. 8 bài hát là 8 lời tâm sự mà khi nghe lại, Tiên cảm thấy rất hài lòng.

“Quay về đi” là những giai điệu rất cảm động và những cảm xúc ấy cũng được thể hiện rất thiết tha qua giọng hát của Thủy Tiên Noo Phước Thịnh. Hay như ca khúc “Sẽ mãi yêu anh” là cảm xúc mà Thủy Tiên chia sẻ với nhân vật Minh Minh. Đây là phân đoạn mà Bảo Yến (Thủy Tiên) rủ Vương Hoàng (Lương Mạnh Hải) ra ngoài. Trong khi Minh Minh (Minh Hằng) thì không muốn nhưng Vương Hoàng vẫn theo chân người con gái anh từng yêu còn Bảo Yến thì thách thức Minh Minh: “Thử xem ai sẽ chiếm được trái tim anh ấy”. Đó chính là cao trào để những giai điệu của “Sẽ mãi bên em” vang lên. “Tiên đã viết thật nhanh. Dường như những cảm xúc ấy không còn là của Minh Minh nữa mà là của chính Tiên vậy” – Thuỷ Tiên tâm sự.


Thủy Tiên sẽ ra album nhạc phim "Ngôi nhà hạnh phúc" trong khoảng 1 tháng tới

Khi được hỏi về áp lực khi thực hiện phần nhạc cho bộ phim được quan tâm nhưng gây nhiều tranh cãi này, Thủy Tiên cho biết: “Áp lực lớn nhất là Tiên phải thể hiện được tính dân tộc, cái chất nhạc Việt trong các ca khúc. Phần nhạc của “Ngôi nhà hạnh phúc” phiên bản Hàn đã rất thành công và Tiên nghĩ một khi đã làm lại thì ít nhất cũng phải hay ngang bằng với bản gốc. Và Tiên tin là các ca khúc trong phim đã có màu sắc riêng và lấy được nước mắt của người nghe”.

Công chúa tuyết cũng tiết lộ trong khoảng 1 tháng nữa, cô sẽ phát hành album album “Ngôi nhà hạnh phúc”. Hiện nay, Thủy Tiên đang tiến hành quay video clip của 4 ca khúc “Chàng trai tháng 12”, “Ngôi nhà hạnh phúc”, “Quay về đi”, “Tiếng đồng hồ”. “Mọi công việc ra mắt album gần như đã hoàn thành. Tiên đang xin giấy phép và in đĩa. Chắc chắn Tiên sẽ không để các khán giả của mình chờ lâu đâu” – Thủy Tiên hứa hẹn.

Cùng lắng nghe trọn bộ nhạc phim "Ngôi nhà hạnh phúc":


Tiếng Đồng Hồ


Em Sẽ Mãi Yêu Anh


Chợt Là Nỗi Đau


Chàng Trai Tháng 12


Chiếc Lá Cô Đơn


Quay Về Đi - Thủy Tiên - Noo Phước Thịnh


Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Thủy Tiên


Ngồi Nhà Hạnh Phúc (bản 2)

Bích Ngọc

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet