Phương Trinh "bốc lửa" bên Đăng Khôi, "tình tứ" cùng Cao Thái Sơn
Phương Trinh "bốc lửa" bên Đăng Khôi, "tình tứ" cùng Cao Thái Sơn

Thứ hai, 30/11/2009 06:00

- Cô ca sĩ xinh đẹp Phương Trinh đã có một buổi diễn ấn tượng cùng hai chàng ca sĩ đình đám Đăng Khôi và Cao Thái Sơn

Sau bữa tiệc âm nhạc hoành tráng ở Hà Nội thì chương trình Hòa nhịp bạn trẻ tối qua (29/11) đã làm cho khán giả có một đêm thưởng thức âm nhạc như mình mong muốn. Đăng Khôi, Phương Trinh, The Men, Minh Thư, Cao Thái Sơn, ca sĩ người Thái Lan đã làm cho đêm nhạc trở nên sôi động hơn.

Lần đầu tiên Đăng Khôi, Phương TrinhThe Men hát cùng nhau trên sân khấu. Sự kết hợp trong ca khúc "Trái tim yêu" đã tạo nên nhiều điều mới mẻ. Phần khán giả chờ đợi nhất là phần hát chéo của các ca sĩ. Phương Trinh hóa thân thành cô gái Ân Độ trong bài hát "Yêu đi" kết hợp sự sôi động của hiphop đã lôi cuốn người xem trong màn trình diễn này. Ngoài ra Phương Trinh đã hoàn thành xuất sắc phần hát chéo bài "hit" "Con đường tình yêu" của Đăng Khôi. Đặc biệt Cao Thái Sơn Phương Trinh tối qua đã là một cặp song ca mới khi biểu diễn khá ăn ý trong ca khúc "Thiên đường gọi tên".

Phần trình diễn của nhóm The Men cùng cô ca sĩ người Thái Lan cũng không kém phần ấn tượng. "Mong quên được em" ca khúc "hit" của nhóm đã được biểu diễn hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt cùng với phần phối mới đã khiến cho nhiều khán giả thích thú. The Men hát chéo ca khúc "Giấc mơ hồng" của Phương Trinh theo phong cách mới, tạo nên những nét riêng của bài hát.

Đặc biệt sự xuất hiện của Minh Thư trong chương trình đã làm không khí của bữa tiệc âm nhạc này càng thêm sôi động, hấp dẫn được những khán giả đến với chương trình này


Phương Trinh sôi động với tiết mục mở màn


Phương Trinh kết hợp cùng Đăng Khôi


The Men trong phần trình diễn của mình
Ca sĩ người Thái Lan Mé biểu diễn hết mình
Cao Thái Sơn và Phương Trinh hát đôi
Minh Thư, Đăng Khôi cuốn hút người xem


The Men và Mé trong ca khúc "Mong quên được em"

                                                                Bài : Vic Vic
Ảnh: KocKon

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet