Quỳnh Nga, Khánh Phương hôn nhau trên phố
Quỳnh Nga, Khánh Phương hôn nhau trên phố

Thứ sáu, 18/12/2009 00:00

– Trên đất Hồng Kông, cặp đôi mới của làng nhạc Khánh Phương - Quỳnh Nga đã tung tăng dạo phố trong bộ áo đôi nổi bật. Thậm chí, cả hai còn hôn vào má nhau rất tình cảm.
Mới đây, báo chí đã đăng tải khá nhiều bức hình của cặp đôi Khánh Phương - Quỳnh Nga tại Hồng Kông khi cả hai sang đây thực hiện video clip ca nhạc chung. Trong chuyến đi này, Khánh PhươngQuỳnh Nga đã thực hiện 2 video clip là “Ngàn lần khắc tên em” “Gió đông ấm áp”. Ngay sau khi hoàn thành sản phẩm đầu tiên, Khánh Phương dành tặng video clip “Ngàn lần khắc tên em” cho bạn đọc 2Sao.
Những hình ảnh của Khánh Phương và Quỳnh Nga ở Hồng Kông

“Ngàn lần khắc tên em” là ca khúc gây sốt trong thời gian qua của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khi được một loạt ca sĩ thể hiện: Quang Vinh, Cao Thái Sơn, Tần Khánh… Tưởng như cơn sốt “Ngàn lần khắc tên em” đã hạ nhiệt sau một thời gian dài làm mưa làm gió trên các diễn đàn âm nhạc thì bất ngờ, cặp đôi Khánh Phương - Quỳnh Nga lại quyết tâm làm mới nó bằng một video clip rất lãng mạn với hình ảnh trẻ trung, tươi sáng. “Mặc dù ca khúc này đã được thể hiện bởi rất nhiều ca sĩ có tên tuổi nhưng giai điệu của nó rất hay và cảm xúc của bài hát khiến nhiều người rất đồng cảm nên vẫn chọn nó để thực hiện clip. Hy vọng khán giả sẽ yêu mến và ủng hộ cho phiên bản “Ngàn lần khắc tên emcủa Khánh Phương và Quỳnh Nga” –chàng ca sĩ của "Chiếc khăn gió ấm"chia sẻ.
Bộ ảnh rất tình cảm của cặp đôi mới trong làng showbiz

Xuất hiện trong video clip này, Khánh PhươngQuỳnh Nga rất tình cảm khi cùng mặc áo đôi màu đỏ rất nổi bật. Giải thích về sự lựa chọn này, Quỳnh Nga cho hay: “Cả Nga và anh Phương đều muốn tạo một cảm giác ấm áp bởi mục đích chính của 2 anh em là làm clip này như một món quà tặng Noel cho khán giả của mình”.

Trong clip, Khánh Phương - Quỳnh Nga đã tung tăng dạo phố trong bộ áo đôi nổi bật. Thậm chí, cả hai còn hôn vào má nhau rất tình cảm.

Khánh PhươngQuỳnh Nga cho biết chuyến đi Hồng Kông này đã để lại cho cả hai rất nhiều kỷ niệm. Khi thực hiện clip “Ngàn lần khắc tên em”, cả hai đã lạc nhau ở ga tàu điện ngầm và hốt hoảng tìm nhau. Rất may cuối cùng tình cờ họ lại gặp nhau ở cầu thang cuốn và phá lên cười khi nhìn thấy khuôn mặt lo lắng của nhau.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Tùng Chi

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet