Các mỹ nhân liveshow 'Ranh giới và tình yêu' nói về Tuấn Hưng
Các mỹ nhân liveshow 'Ranh giới và tình yêu' nói về Tuấn Hưng

Thứ năm, 07/01/2010 11:31

- Tuấn Hưng tự tin với “Ranh giới và tình yêu” (16/1) vì các mỹ nhân của liveshow luôn ủng hộ anh hết mình.
Cùng nghe họ nói gì về nhân vật chính của show này nhé:

Minh Hằng: "Anh Tuấn Hưng rất đẹp trai và hấp dẫn. Đó là người đàn ông mà phụ nữ nào cũng muốn được ở bên cạnh. Minh Hằng rất vui khi nhận được lời mời từ anh Hưng và điều đặc biệt lF không ngờ mọi người lại ủng hộ màn song ca của hai anh em đến như vậy. Hằng và anh Hưng đã phải tập luyện rất kỹ, Hằng tin chắc mọi người sẽ bất ngời khi anh Hưng song ca bản HIT Một vòng trái đất".


Minh Hằng và Tuấn Hưng sẽ song ca "Một vòng trái đất"
(Ảnh: VNE)

Phương Thanh:"Thời gian này Phương Thanh bị mất giọng, cứ phải điều trị thuốc hoài. Lúc nhận được lời mời từ Tuấn Hưng cũng áp lực lắm, vì không biết có đảm đương nổi không. Nhưng vì rất quý Tuấn Hưng, coi Hưng như cậu em trai, chị em thân thiết từ cách đây 8 năm Hưng bước chân vào Sài Gòn nên Phương Thanh đã cố gắng hết mình. Tuấn Hưng là một cậu em vô cùng dễ thương, tính thẳng thắn giống như Phương Thanh vậy đó".


Cùng bàn bạc với Phương Thanh về tiết mục sắp tới

Siu Black: "Cũng không bất ngờ lắm vì Tuấn Hưng đã nói ý định với mình từ lâu. Mà Siu cũng dễ tính, ai mời chứ Tuấn Hưng mời là nhận ngay. Mà cũng nói trước là liveshow cận kề đến nơi rồi nhưng Siu vẫn chưa biết là mình sẽ hát bài nào vì Tuấn Hưng muốn bí mật đến phút tập luyện mới cho Siu biết".


Cặp đôi Siu Black - Tuấn Hưng sẽ tạo nên một sự kết hợp lạ

Lệ Quyên: "Người mà mang đến cho Lệ Quyên rắc rối nhiều nhất chính là anh Tuấn Hưng, nhưng tất cả những rắc rối đó đều dễ thương. Cũng đơn giản vì hai anh em chơi với nhau quá thân thiết từ  khi ở Hà Nội. Lúc anh Hưng nổi tiếng với ban nhạc Quả Dưa Hấu thì Lệ Quyên vẫn còn học trong trường ĐH Văn Hóa. Hai anh em sau này rất hợp với những bản song ca và đã ra một album chung thành công ngoài mong đợi. Có thể nói, trong con đường âm nhạc của Lệ Quyên không thể thiếu Tuấn Hưng và ngược lại. (cười). Mọi người hãy đón chờ màn song ca của Quyên và anh Hừng trong liveshow "Ranh giới và tình yêu" ngày 16/01 tới nhé, sẽ có rất nhiều bất ngờ đó".


Tuấn Hưng cùng "người tình" Lệ Quyên

Maya: "Maya mới đi hát nhưng đã biết anh Tuấn Hưng từ ngày Maya ở Hà Nội, khi đó Maya vẫn là người mẫu. Khi vào Sài Gòn, anh em gặp lại nhau cũng giúp đỡ nhau nhiều. Đặc biệt có một lời khen từ anh Tuấn Hưng khiến cho Maya vô cùng vui mừng và có thêm nhiều nghị lực trong con đường âm nhạc sắp tới".
Tuấn Hưng cùng Maya

Thế còn nhân vật chính Tuấn Hưng? Xem anh nói gì về liveshow của chính mình?

Tuấn Hưng: "Liveshow lần này thì có vẻ tự tin hơn 8 năm trước nhưng quá vất vả với những ngày đầu năm vì Hưng phải đi diễn, đi quay cho các chương trình của đài truyền hình, rồi gặp mặt từng ca sỹ trong liveshow để bàn bạc về trang phục, về cách biểu diễn rồi phải chuẩn bị các vật dụng dù là nhỏ nhất trong liveshow".


Tuấn Hưng cùng stylist Nam Trung
Nam Trung và Quang Dũng tìm cách thiết kế sân khấu
Phút ngẫu hứng trên BMV X6
Bài: Minh Nhựt
Ảnh: Alex

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet