Nghe lại những ca khúc hay nhất về mùa xuân
Nghe lại những ca khúc hay nhất về mùa xuân

Thứ sáu, 15/01/2010 00:59

– “Quà tặng tình yêu” số tới đây với chủ đề “Mùa xuân trong đôi mắt em” sẽ quy tụ những ca khúc về mùa xuân hấp dẫn nhất.
Vào những ngày cuối năm của Tết Âm Lịch, để chào đón không khí mùa xuân tưng bừng đang về khắp nơi, chương trình Quà Tặng Tình Yêu đầu năm 2010 được thực hiện với chủ đề Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em. Có mặt trong chủ đề tháng này là những ca sĩ:  Hồng Ngọc, Nhật Tinh Anh, Nguyên Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Vũ Bảo, Song Giang, Trà My, Phương Trinh, Thanh Sơn, Bạch Công Khanh, Đình Nguyên, Yến Ngọc, Đại Nhân – Hòa Mi, The Men.
Hồng Ngọc, Nhật Tinh Anh...

Đây là chương trình ca múa nhạc chào đón năm mới Xuân Canh Dần 2010, giao lưu giữa nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc vui xuân đầu năm với những ca sĩ khách mời. "Hoành tráng và nhiều tiết mục đặc biệt" là những dự kiến mà êkíp thực hiện khẳng định với khán giả. Những ca khúc về mùa xuân đầy trữ tình và ngọt ngào, vui tươi và hạnh phúc sẽ là nội dung chính của Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em.
Trà My, Ưng Hoàng Phúc... sẽ tham gia chương trình

Quà Tặng Tình Yêu là một chương trình mang tính chất nhẹ nhàng và giàu tính tự sự. Bên cạnh đó, sự tương tác của khán giả với chương trình qua những email hay những lá thư gửi về chương trình nhằm yêu cầu các bài hát hoặc chia sẻ tâm sự theo chủ đề của từng tháng sẽ là một nét riêng của Quà Tặng Tình Yêu sẽ được thực hiện 1 tháng 1 lần vào thứ 7 tuần thứ 4 mỗi tháng.

Quà Tặng Tình Yêu với chủ đề: Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 ngày 30/01/2010 từ Cung Văn Hóa Lao Động số 55B Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 Tp.HCM và được phát tiếp sóng trực tiếp các đài: VTV4, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Nai.

Tùng Chi

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet