Nguyễn Hải Phong khoe “Đường Cong” của Thu Minh
Nguyễn Hải Phong khoe “Đường Cong” của Thu Minh

Thứ bảy, 27/02/2010 00:02

– Thực hư chuyện này là thế nào?
Năm 2009 là một năm cực kì thành công của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nữ hoàng Sexy Thu Minh. Nếu như Nguyễn Hải Phong thành công ở vai trò nhạc sĩ biết hát với Tan Biến, Lột Xác và dấu ấn đặc biệt cuối năm với cú đúp giải thưởng Làn Sóng Xanh cho nhạc sĩ được yêu thích nhất và phối khí hiệu quả nhất, thì riêng Thu Minh lại đặc biệt thành công với 2 mini live show Đêm Đô ThịDiva’s Night cùng cô bạn Mỹ Lệ.

Không có gì để bàn nếu như đầu năm 2010, Nguyễn Hải PhongThu Minh không quyết định kết hợp thành một bộ đôi nhạc sĩ – ca sĩ với hàng loạt dự án âm nhạc tung hoành trong năm Canh Dần này. Với sở trường và thế mạnh vẫn là R&B, nhưng thể nghiệm nhạc Dance với 2 Hit thành công cho Bảo ThyNgốc Nghếch Mây Trắng - Ở Nhà Một Mình, xem ra nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong quyết định “bén duyên và bùng nổ” với Dance trong năm nay, và “Đường Cong” kết hợp với Thu Minh đã mở đầu cho trải nghiệm âm nhạc mới đó.


Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

“Đường Cong” là một ca khúc nhạc Dance tiếp tục được đánh dấu bởi Thu Minh. Viết về vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ, “Đường Cong” lần đầu tiên được trình diễn và đã trở thành tâm điểm tại chương trình “Bốn Mùa Yêu Thương” ngày 22/2 vừa rồi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vẫn là một phong cách sexy rực lửa trên sân khấu cùng chất nhạc tiết tấu hoà trộn, Thu Minh ngày càng chứng tỏ độ chín mùi trong phong cách cũng như dòng nhạc cô chọn, và dường như vị trí nữ hoàng Dance Việt đến nay vẫn chưa có ai thay thế ngoài cô. Với sự kết hợp với Võ Thiện Thanh trong thành công của Bóng Mây Qua Thềm và Chuông Gió, thì hi vọng với Đường Cong hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, khán giả sẽ lại thích thú và ủng hộ với ca khúc “rất sexy” này.


Thu Minh biểu diễn "Đường cong" trong chương trình Bốn mùa yêu thương

Nhân dịp này, ekip thực hiện Đường Cong quyết định gửi tặng ca khúc đến độc giả báo 2Sao như là món quà 8/3 dành tặng riêng cho phái yếu. Hi vọng sau khi nghe ca khúc này, các bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự mới mẻ với thể loại Dance dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2010. Chúc cho ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tiếp tục thành công trong sự nghiệp và những dự án âm nhạc mới trong năm nay.
Những hình ảnh mới nhất của Thu Minh
Đường Cong


Music & Lyrics : Nguyễn Hải Phong

Này em từ đâu về đây vừa hay nhìn em là say
Này em từ xưa về nay vừa hay lòng ta thức dậy
Oh oh la la, đường cong em đấy mà
Oh oh la la, ngọc ngà sexy lady…

Kìa em, là ai mà bao chàng trai là hươu là nai
Kìa em, là ai mà đôi bờ vai làm ta ngây dại
Oh oh la la, đường cong em thế kia… Auh
Oh oh la la, tràn trề sexy lady…

Eh, ai đi qua lối đó, ai trong lòng càng âu lo
Nhìn em lòng thôi không đắn đo.
Oh mong em ra cuối phố
Mong em đừng là hư vô
Nhìn em ta như ngây ngô

Eh, ai cho em ghé đến, ai trong lòng càng vui lên
Nhìn xem đường xung quanh vắng tênh
Oh mong em như thế đó,
Mong em đừng buồn vu vơ
Nhìn em ta như ngây ngô
Sao hôm nay không thấy bong em về qua đây. Oh
Sao hôm nay trên lối ấy mong chờ vỡ tan…

Hitekz

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet