Noo Phước Thịnh và hành trình đến với "..."
Noo Phước Thịnh và hành trình đến với "..."

Thứ bảy, 13/03/2010 02:37

- Để có được một album đầu tay mang tên "...", anh chàng ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh đã phải trải qua rất nhiều gian nan.
Từ người mẫu teen đến ca sĩ

Trước khi trở thành ca sĩ Noo Phước Thịnh được khán giả biết đến với vai trò người mẫu ảnh của khá nhiều tạp chí tuổi teen. Mọi ngả đường đẫn Noo Phước Thịnh đến với bước đầu của nghệ thuật đều là tình cờ. Những năm học phổ thông anh chàng hầu như không tham gia bất cứ hoạt động văn nghệ nào bởi việc học văn hóa là ưu tiên hàng đầu.  Noo Phước Thịnh  cũng chưa nghĩ mình sẽ trở thành một ca sĩ. Tình cờ một lần trong buổi trình diễn thời trang teen, đằng sau cánh gà khi đợi đến lượt make up, anh chàng đã hát nghêu ngao ca khúc "Diễm Xưa" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, vô tình ca sĩ Thủy Tiên và hai người bạn của cô đã cảm nhận được đây là một giọng hát tiềm năng nên đã gợi ý Noo thử sức với nghề ca hát. Sau nhiều lần gặp gỡ trao đổi cũng như kiểm tra khả năng ca hát, vũ đạo... Noo Phước Thịnh chính thức bước chân vào con đường ca hát.


Từ người mẫu teen trở thành ca sĩ
Những ngày đầu khó khăn...

Trong suy nghĩ của mọi người thì anh chàng Noo Phước Thịnh vẫn chỉ là một người mẫu teen "đua đòi" đi hát, thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn từ việc tạo dựng mối quan hệ, định hình phong cách, tìm những bài hit...nhưng sau tất cả Noo đã có những bước tiến nhất định trên con đường đến với âm nhạc. Ít nhất Noo cũng có số "vốn" kha khá khi "Mất em" trở thành ca khúc hit đầu tiên trên mạng và sau đó ca khúc "Nếu" song ca với Đông Nhi lại tiếp tục trở thành bài hit của giới trẻ. Mọi người bắt đầu biết và nhắc đến cái tên Noo Phước Thịnh nhiều hơn ở vai trò ca sĩ.  Điều đó chứng tỏ anh chàng điển trai thích ca hát đã tạo được một chỗ đứng cho riêng mình trong lòng công chúng.


Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã có ca khúc hit song ca cùng nhau

Album đầu tay "..."

Không dừng lại ở "vị trí" ca sĩ online, anh chàng  trẻ này quyết tâm thực hiện album vol1 mang cái tên thật lạ "...". Album là tuyển chọn 10 ca khúc bao gồm  "Nếu" đang là ca khúc Hit trên mạng và 9 ca khúc mới toanh khác.


"..." ba chấm là tất cả tình cảm của Noo dành cho những khán giả thân yêu

"..." Ba chấm...đơn giản mà cảm xúc

Cái tên thật lạ nhưng nếu ai đã là fan hoặc từng biết anh chàng này đều hiểu dấu ba chấm là một cái gì đó rất riêng ở Noo khi viết những dòng nhật kí chia sẻ cùng mọi người ở facebook. Đó có thể coi là thuơng hiệu riêng của Noo. Hơn thế "..." còn mang trong mình một ý nghĩa khác mà Noo muốn gửi gắm: tới người nghe:  ba chấm đơn giản và "..." là album của bạn, hãy điền những khoảng trống cảm xúc của chính bạn vào dấu ba chấm.


... là thương hiệu riêng của Noo

Và năm 2010...

Album vol.1 "…" đánh dấu Noo Phước Thịnh chính thức gia nhập showbiz Việt với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp cùng giọng ca trầm ấm và quyến rũ, đây cũng sẽ là bước khởi đầu cho Mini party show sẽ diễn ra vào tháng 4.2010 cũng như album vol.2 sẽ có trên kệ đĩa vào khoảng tháng 7.2010. Cả hai dự án đều đã được lên đề cương chi tiết. Mong rằng Noo Phước Thịnh sẽ không làm thất vọng những người đã đang và sẽ lắng nghe tiếng hát của Noo - một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích hiện nay.

Bài. Thu Trang
Ảnh: NVCC và Phan Thành Tín
 

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet