2Sao tặng 1.000 vé xem Super Junior (MTV EXIT)
2Sao tặng 1.000 vé xem Super Junior (MTV EXIT)

Thứ năm, 18/03/2010 15:00

- Nhân dịp chương trình MTV tổ chức tại Việt Nam, BTC và 2Sao dành tặng bạn đọc 1.000 vé xem chương trình này tại Hà Nội, với sự góp mặt của nhóm nhạc nam Super Junior.
MTV Exit Live in Hà Nội là chương trình âm nhạc hoàn toàn miễn phí với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc Việt Nam: Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Phương Vy... và đặc biệt là các nghệ sỹ quốc tế - trong đó có ban nhạc nổi tiếng đến từ Hà Quốc Super Junior. Trong tour lưu diễn ở VN, chương trình sẽ bắt đầu từ Hà Nội sau đó sẽ đến các địa điểm khác là Hạ Long (3/4), Cần Thơ (10/4) và TPHCM (17/4/2010).

Nhân dịp chương trình MTV tổ chức tại Việt Nam, BTC chương trình và 2Sao dành tặng bạn đọc 1.000 vé xem chương trình tại Hà Nội (sân vận động Mỹ Đình vào lúc 19giờ, ngày 27 tháng 3/2010), với sự góp mặt của nhóm nhạc nam Super Junior.
Sờ tận tay, nhìn tận mắt những chàng trai đẹp như mơ

Cách thức đăng kí và điều khoản:

* Vé này chỉ dùng cho Liveshow MTV EXIT tổ chức tại Hà Nội

* Mỗi người chỉ được đăng kí một lần duy nhất và được tặng đúng 2 vé. Chúng tôi không thể tặng nhiều hơn 2 vé cho một người. Tên đăng kí phải đúng với tên trên Chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh của bạn

* Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 18.3 và đăng kết quả vào ngày 21.3. Cách thức đến nhận vé sẽ được thông báo sau.

Đăng ký nhận vé tại đây.

(*) Lưu ý: Trong quá trình đăng ký, có thể sẽ xảy ra lỗi (do quá nhiều người đăng ký cùng lúc), vì vậy, đề nghị bạn refresh trang và đăng ký lại cho đến khi nhận được thông báo thành công.

2Sao

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet