Thành viên đầu tiên của La thăng phiên bản mới lộ diện
Thành viên đầu tiên của La thăng phiên bản mới lộ diện

Chủ nhật, 11/04/2010 05:00

- Đã có rất nhiều dấu hỏi thắc mắc về La thăng phiên bản mới khi Tuấn A# liên tiếp xuất hiện cùng 3 chàng trai rất mới Minh Quyền, Nguyên Hiếu và Saetti Baggio.
Để giải đáp thắc mắc của các fan, người còn lại của A# - Minh Tuấn đã chính thức xác nhận thành viên đầu tiên của nhóm La Thăng mới là Minh Quyền.

Trò chuyện với 2Sao, Tuấn A# cho biết, anh ấn tượng với anh chàng Minh Quyền có chất giọng khá lạ này từ một cuộc thi âm nhạc nên ngay khi thành lập nhóm nhạc La thăng phiên bản mới, anh đã liên hệ và mời Quyền đến tham dự casting. Cuối cùng, nhân vật mới sinh năm 1991 này đã được chọn mặt gửi vàng.

2Sao đã có cuộc trò chuyện với thành viên mới - Minh Quyền:Nhiều người nghĩ rằng việc Minh Tuấn thành lập nhóm nhạc La Thăng mới sẽ khó mà bật nổi lên trong thị trường âm nhạc hiện tại. Quyền cảm thấy thế nào khi là thành viên đầu tiên xuất hiện chính thức?

Tự hào! Quyền không quan tâm lắm người ta nghĩ gì, tuy rằng chỉ chính thức luyện tập cùng nhau mới đây nhưng Quyền và 4 thành viên còn lại đã có rất nhiều kỷ niệm, rất nhiều niềm tin đối với con đường phía trước. Và Quyền nghĩ khi cả 5 La thăng có cùng một niềm tin, một quyết tâm, thì bật lên hay không không phải là vấn đề quá lớn lao.Cái lớn lao hơn là La thăng đã làm hết sức vì những gì gọi là đam mê tồn tại trong mỗi thành viên bây giờ. Hãy cho La thăng thời gian, tất cả không nằm ở quá khứ, mà nằm ở tương lai.Dường như các bạn quá may mắn, các bạn có sẵn một thương hiệu riêng, điều mà các ca sĩ, nhóm nhạc khác chật vật lắm mới có được. Có khi nào chính điều đó làm Quyền tự tin đến thế?

(Cười) Đúng, La thăng may mắn khi có được thương hiệu do các anh đi trước đã 7 năm gầy dựng, nhưng may mắn không tạo ra được tự tin, cái tạo ra được tự tin chính là chúng tôi biết chúng tôi là ai, và chúng tôi đang làm gì. Quyền và các bạn khác là La thăng, không phải A#, và điều mà La thăng đang làm, chính là đang luyện tập và cố gắng từng ngày. Cứ một lần nhìn thấy lịch luyện tập của nhóm, các bạn sẽ biết nhóm tự tin về điều gì.

Thế lịch làm việc của các bạn thế nào?

Ngọai trừ các buổi đi chụp hình chung và riêng theo phong cách từng người, mỗi ngày từ 8 -11h sáng, 1h – 5h chiều La thăng tập vũ đạo, tối là thời gian luyện thanh, tập hát và trình diễn sân khấu. Nếu ai bận đi học thì nhóm sẽ quay hình lại và người đó tự tập để theo kịp bài mỗi ngày.Mới gặp nhau, các bạn bây giờ thân thiết chưa?

Thân thiết đủ để các thành viên La thăng đặt niềm tin vào nhau.

Khi nào 5 thành viên sẽ chính thức xuất hiện?

24/04, trong một chương trình trực tiếp trên VTV9, La thăng sẽ chính thức xuất hiện lần đầu tiên.

 Soli
Ảnh: Liêm Trần

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet