Đông Nhi và 'người tình' mới tung ca khúc 'hot'
Đông Nhi và 'người tình' mới tung ca khúc 'hot'

Thứ bảy, 10/04/2010 01:40

- Sau Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh, vừa qua Đông Nhi đã chính thức công bố kế hoạch song ca trong năm 2010 cùng nam ca sĩ trẻ Anh Quốc.
Được biết đến và yêu thích rộng rãi trong cộng đồng teen Việt kể từ sau cuộc thi HotVteen 2006, anh chàng người mẫu, diễn viên Anh Quốc thời gian qua đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực ca hát sau ấn tượng khá tốt mà ca khúc solo đầu tay "Hãy là một kỷ niệm" mang lại. Sau khi bản song ca "Ký ức ngày cuối đông" cùng Đông Nhi ra mắt một thời gian, Anh Quốc sẽ tiếp tục giới thiệu một ca khúc solo đã được chọn lọc và chuẩn bị rất kĩ, hứa hẹn sẽ trở thành hit "lớn" trong thời gian tới. Kèm theo đó là MV của ca khúc này với nội dung kịch bản hấp dẫn, những cảnh quay đẹp mắt và ý tưởng lạ cũng được ra mắt.

Nói về sự kết hợp này, Đông Nhi cho biết: "Thật ra sau năm 2009 khá thành công với các dự án song ca cùng Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đã có dự định dành hẳn năm nay cho các kế hoạch của riêng mình. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời của Anh Quốc và nghe qua demo của ca khúc “Kí ức ngày cuối đông”, Nhi rất thích và cảm thấy nó rất phù hợp với mình nên đã quyết định nhận lời tham gia kế hoạch này. Hy vọng sắp tới đây các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Đông Nhi và Anh Quốc, như đã từng ủng hộ sự kết hợp của Nhi với Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh trước đây!"

Cùng xem những bức ảnh mới nhất của Đông Nhi chụp cùng "người tình mới" Anh Quốc và nghe bản demo của ca khúc "Ký ức ngày cuối đông":

Ký ức ngày cuối đông ( sáng tác : Trương Thanh Hiếu)

Vic Vic

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet