Trương Quỳnh Anh – Không mong Ngày Gió Ngừng Trôi ….
Trương Quỳnh Anh – Không mong Ngày Gió Ngừng Trôi ….

Thứ ba, 11/05/2010 07:30

(2Sao - Sau khi thử sức vai trò nhạc sĩ trong album Vol 2 của mình, cô nàng ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh vừa tung ra ca khúc 'Ngày gió ngừng trôi' do chính Quỳnh Anh viết lời đã nhận được hiệu ứng khá tốt từ khán giả ….
Dường như khi bước vào con đường âm nhạc, diễn viên Trương Quỳnh Anh biến mất đâu rồi?

(Cười) Biến mất rồi sẽ trở lại mà. Năm 2009, Quỳnh Anh dành cho âm nhạc, đó là năm Quỳnh Anh cùng với chú Vũ Quốc Bình gần như miệt mài, miệt mài tập luyện, miệt mài chạy show, để có thể tạo ra 2 album trong vòng 1 năm gửi đến khán giả, như một minh chứng cho sự nghiêm túc trong âm nhạc của Trương Quỳnh Anh; Đây không phải là một cuộc dạo chơi, cũng không phải là một thói học đòi, đây là đam mê và Quỳnh Anh từng bước một xây dựng hoàn thiện đam mê đó.

2009 dành cho âm nhạc, thế còn năm nay?

Năm nay sẽ dành cho điện ảnh. Quỳnh Anh đâu thể nào bỏ nghề diễn được, thật ra nghệ thuật có ma lực lớn lắm, đã bước chân vào rồi là không thể nào quay lưng được. Hiện giờ Quỳnh Anh cũng đang nhận một số kịch bản và vẫn đang suy nghĩ để lựa chọn vai diễn phù hợp với mình.


Quỳnh Anh thì bây giờ chưa dám nghĩ đến chuyện yêu đâu!

Vậy là năm nay sẽ tạm “ngưng chiến” âm nhạc?

À không, Quỳnh Anh sẽ vẫn ra album, thật ra album đã thu âm xong hết, nhưng đang chuẩn bị để quay clip và xây dựng hình ảnh. Sắp tới sẽ vô cùng bận rộn, vì kế hoạch của Quỳnh Anh được lên khá kín. Quả thật được khán giả yêu mến và đón nhận là một điều vô cùng may mắn với Quỳnh Anh, vì thế, Quỳnh Anh sẽ không bao giờ để may mắn này trôi đi vô ích, Quỳnh Anh luôn cố gắng hết sức mình.

Xem ra Quỳnh Anh tham lam quá?

Chắc vậy, nhưng mình còn trẻ, và từ lợi thế đó mình có thời gian để có thể “vẫy vùng” trong những đam mê của mình. Quỳnh Anh ước ao mình có thể làm được nhiều điều hơn thế. Thời gian lúc nào cũng trôi đi, cái mình có thể ghi lại để sau này ngoái lại đằng sau tự hào là những gì mình làm được trong ngày hôm nay. Quỳnh Anh không phải là một người tài giỏi đủ để khi làm điều gì cũng thành công đỉnh điểm, nên Quỳnh Anh sẽ làm nhiều thật nhiều, làm hết sức mình để tìm kiếm thành công.


Việc mình mình cứ làm, ai đúng ai sai, ai đồn thổi,
ai thật sự, thời gian sẽ trả lời tất cả.


Bước vào con đường âm nhạc cũng đã hơn một năm, Trương Quỳnh Anh bây giờ khác gì với một Trương Quỳnh Anh ngày trước?

Đó là biết cách im lặng và thực hiện đam mê. Quỳnh Anh không còn để tâm đến những gì người ta nói về mình, cũng không lên tiếng khi chưa cần thiết. Việc mình mình cứ làm, ai đúng ai sai, ai đồn thổi, ai sự thật, thời gian sẽ trả lời tất cả.

Quay lại với Ngày gió ngừng trôi, Quỳnh Anh nói gì về sản phẩm này của mình?

Có một câu nói trong phim BOF mà Quỳnh Anh rất thích “đã là gió, chỉ đến một lần trong đời, và khi ra đi không bao giờ quay lại”. Từ đó Quỳnh Anh cảm nhận được, khi chia ly với người mình thương yêu nhất, đó chính là Ngày gió ngừng trôi. Ca khúc là những tâm sự nhẹ nhàng nhưng cũng rất sâu lắng của một người con gái, cũng như trong tình yêu vậy, người con gái bao giờ cũng yêu thật nhiều ….

Có vẻ Quỳnh Anh hiểu về tình yêu quá?

(Cười) Do cảm nhận thôi, ai làm nghệ thuật cũng nhạy cảm mà, chứ Quỳnh Anh thì bây giờ chưa dám nghĩ đến chuyện yêu đâu! Chỉ mong sau này nếu có ai yêu thương ai rồi, thì không bao giờ có Ngày Gió Ngừng Trôi …Mà nghe đâu Ngày gió ngừng trôi có 2 phiên bản?

Đúng rồi, một phiên bản ballad và một phiên bản remix, Quỳnh Anh sẽ gửi tặng 2sao ca khúc remix của Ngày gió ngừng trôi nhé!

Bộ hình độc quyền của Trương Quỳnh Anh dành cho 2Sao!Soli
Ảnh: Liêm Trần

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet