Cuối tháng 5, Wanbi Tuấn Anh làm "đám cưới"
Cuối tháng 5, Wanbi Tuấn Anh làm "đám cưới"

Thứ sáu, 14/05/2010 15:12

- Khán giả hâm mộ Wanbi hẳn sẽ rất bất ngờ trước thông tin chàng ca sĩ trẻ Sài Gòn sẽ kết thúc cuộc sống độc thân vào cuối tháng 5 này.

Cách đây 2 ngày, Wanbi Tuấn Anh đã có cuộc trò chuyện hết sức thân tình và cởi mở với 2Sao về Album mới. Trong những thông tin mà Wanbi chia sẻ với 2Sao, thông tin chi tiết về một đám cưới có lẽ sẽ gây ra nhiều bất ngờ với các độc giả và những fan hâm mộ chàng ca sĩ trẻ.


Hãy cùng khám phá những bí mật lần đầu được tiết lộ đằng sau Album Vol 2 của Wanbi Tuấn Anh 2sao mới "khui" được:


 4: Là những “mỹ nhân“ sẽ xuất hiện. Ngoài cô bạn Hàn Quốc, Tâm Tít, Tóc Tiên, thì Đông Nhi sẽ xuất hiện trong đĩa với ca khúc “Chắp cánh“. Trước đây, khi Đông Nhi thực hiện album đã từng mời Wanbi hát chung một ca khúc, album của Đông Nhi gặp trục trặc đến giờ vẫn chưa phát hành nhưng hai ca sĩ vẫn ấp ủ việc hát chung. Đến khi Wanbi sáng tác ca khúc “Chắp cánh“, nghĩ ngay đến cô bạn nhỏ đa tài và xinh đẹp nên quyết định mời Đông Nhi một bài song ca. Điểm đặc biệt là Đông Nhi cũng có sáng tác một đoạn trong ca khúc này.
18: Là số trang phục Wanbi sử dụng cho album này, cả clip và chụp hình album. Trong album này, do muốn phát triển hình ảnh trưởng thành, nên khán giả sẽ thấy một Wanbi…không cười như trước nữa. Những tấm hình trong Album được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

 

12: Là số track có trong album này. Ngoài Vụt mất, Chắp cánh, Bắt đầu từ một kết thúc, sẽ có các ca khúc mới như Vượt dốc, Mãi bên nhau, Cảm ơn… Các ca khúc không hoàn toàn về tình yêu, mà truyền tải thông điệp về tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Wanbi cũng hát tiếng Anh cho phiên bản 2 của Let go và tiếng Hàn trong Dòng thư cuối.

 

2: Là số xe hơi sử dụng trong clip của album này. Một chiếc của Wanbi mới mua, còn một chiếc là của Tóc Tiên. Tóc Tiên về Việt Nam lần đó là để chụp hình quảng cáo cho chiếc xe đó, sẵn tiện thì góp mặt luôn trong album của Wanbi cho vui.
29.5: Là ngày phát hành mong muốn của album này. Wanbi không dám nói trước, vì khâu giấy phép của album vẫn trục trặc dù mọi thứ đã gần như hoàn tất.

 

94:Là tổng số nhân viên và người cộng tác của album. Tính cả diễn viên, ekip quay phim, ekip công ty Wanbi đến cả những người makeup, chụp ảnh. Phải cảm ơn Takej Minh Huy và nữ MC Diệu Bình rất nhiều vì đã xuất hiện trong album của Wanbi với những vai trò đặc biệt và nhiệt tình hết sức.

 

5000:Là số lượng phát hành dự kiến, album 0901 năm ngoái Wanbi tái bản 3 lần, bán hơn 5000 bản. Hy vọng trong lần phát hành này, lượng đĩa bán sẽ vượt qua con số đó!
5: Là số video clip của album này, được thực hiện bởi ekip trẻ N.E.O Production. Lần đầu tiên hợp tác nhưng Wanbi cảm nhận họ có sự nhiệt tình hiếm thấy. Trong số các video clip đó, cực khổ nhất là quá trình thực hiện “Bắt đầu từ một kết thúc", vì quản lý của Wanbi Tuấn Anh sau khi nghe ca khúc này đã nghĩ đến hình ảnh của một cái… nhà thờ. Tuy nhiên, để tìm một nhà thờ đẹp và cho phép quay phim cũng là một thử thách. Cuối cùng, một nhà thờ đã cho phép Wanbi vào quay phim nhưng lại ở tận Vũng Tàu nên ekip phải di chuyển khá xa để quay hình. Cảnh quay đám cưới cần rất nhiều diễn viên phụ, Wanbi mời cả người nhà, bạn bè lẫn các thành viên trong FC tham dự.


2Sao chúc Wanbi sẽ thành công với Album Vol 2 mới, và các fans hâm mộ sẽ no mắt khi ngắm nhìn thần tượng trong lễ cưới trang trọng sẽ được "phát hành" cuối tháng này.

 

Yuha

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet