Vợ chồng Duy Mạnh tình tứ trong video clip mới
Vợ chồng Duy Mạnh tình tứ trong video clip mới

Thứ tư, 14/07/2010 06:26

- Lần thứ hai xuất hiện trong video clip của chồng với tư cách diễn viên, người vợ xinh đẹp của Duy Mạnh khiến nhiều người ngỡ ngàng vì xinh đẹp và khả năng diễn xuất của mình.
Sau một thời gian dài vắng bóng, trung tuần tháng 7, Duy Mạnh trở lại với khán giả bằng album Vol 8 gồm 1 CD có tên "Còn mãi đam mê" và 1 DVD "Hãy Yêu tôi đi". Đây là album nhận được sự đầu tư đặc biệt của chàng nhạc sĩ, ca sĩ đất Cảng. Toàn bộ các ca khúc trong album đều là sáng tác của Duy Mạnh gồm những ca khúc mới và một số bài hit của anh được phối lại.

Ca khúc chủ đề của album có tên "Còn lại đam mê" - là bài hát mà Duy Mạnh rất tâm đắc và mời chính người vợ xinh đẹp của mình là diễn viên đóng cặp. Đây là lần thứ 2 vợ Duy Mạnh xuất hiện cùng chồng trong một video clip. Nếu như lần đầu diễn trước ống kính, người đẹp xứ Cảng còn khá ngượng ngùng thì lần này, cô vào vai rất ngọt. Chính Duy Mạnh cũng phải thốt lên bất ngờ về khả năng diễn xuất tiến bộ đáng kể của vợ mình.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


"Còn mãi đam mê" - Duy Mạnh

Thưởng thức video clip "Còn mãi đam mê" chắc chắn nhiều người sẽ bất ngờ về sự thay đổi hình ảnh của chàng nhạc sĩ "Kiếp đỏ đen". Đây cũng chính là hình ảnh xuyên suốt của Duy Mạnh trong toàn bộ album: một chàng trai mạnh mẽ, lãng tử nhưng cũng đầy tình cảm. Có thể nói, album Vol 8 là cú chuyển mình ngoạn mục về mặt hình ảnh của Duy Mạnh.

Phong cách chủ đạo của Duy Mạnh trong album Vol 8 vẫn là dòng nhạc sở trường - Pop Ballad. Ngoài ra, anh sẽ thử sức ở hai dòng nhạc hoàn toàn mới  là Dance (trong ca khúc "Hãy yêu tôi đi") và Chacha (trong "Vũ điệu cuối cùng"). Nếu được khán giả ủng hộ, sau album này, Duy Mạnh sẽ tiếp tục cho ra mắt những video clip anh nhảy hip-hop trên nền nhạc R&B để "đổi món" cho khán giả và làm mới chính  bản thân mình.

Một số hình ảnh của Duy Mạnh và vợ trong video clip "Còn mãi đam mê"Một số hình ảnh khác của hai vợ chồng nhạc sĩ, ca sĩ Duy MạnhDuy Mạnh tặng độc giả 2Sao 20 album. Để nhận quà tặng của ca sĩ Duy Mạnh, các bạn gửi mail đăng ký với tiêu đề "Đăng ký nhận quà tặng album của ca sĩ Duy Mạnh" về địa chỉ: quatang@2sao.vietnamnet.vn và điền đầy đủ các thông tin:

1. Họ tên
2. Địa chỉ
3. SĐT

Thời gian nhận đăng ký từ hôm nay - 14.7 đến hết ngày 16.7. Kết quả sẽ được đăng trên mục Âm nhạc 2Sao vào ngày 17.7.


Tùng Chi

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet