Siu Black rủ Phương Thanh "bay" cùng những chàng trai
Siu Black rủ Phương Thanh "bay" cùng những chàng trai

Thứ năm, 29/07/2010 00:07

– Hai giọng ca bốc lửa nhất của Việt Nam sẽ cùng nhau làm nổ tung sân khấu liveshow của Họa mi núi rừng mang tên “Siu Black và những chàng trai”.
Song song với việc làm giám khảo cho cuộc thi Vietnam Idol, vào 19h ngày 14/08 tới đây, giọng Rock núi rừng Siu Black sẽ tổ chức liveshow thứ 2 trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Khác với những liveshow tràn lan kiểu khách mời “ép vía” chủ nhà như một vài ca sĩ đã tổ chức, đêm diễn “Siu Black và những chàng trai” thực sự là thế giới của chị Siu.


Họa mi núi rừng Siu Black

Siu Black sẽ làm chủ chương trình từ đầu tới cuối với những ca khúc gắn liền với tên tuổi chị  như “Thênh thênh oh ơi”, “Đôi mắt Play-ku”, “Và ta đã thấy mặt trời”, “Em hát thương ai” (Nguyễn Cường), “Đâu phải bởi mùa thu”, “Rock buồn” (Phú Quang), “Tình vô tận” (Nguyễn Đạt), “Bài ca trên đồi” (Mạnh Trí), “Chỉ còn tôi với tôi” (Quang Đức), “Ru ta ngậm ngùi” (Trịnh Công Sơn)…

Bện cạnh đó là những ca khúc mới trong album của chị Siu nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng đầy bản lĩnh đàn bà như “Một mai em đi”, “Xin còn gọi tên nhau” (Trường Sa), “Phép lạ” (Tuấn Khanh), “Còn chút gì để nhớ” (Phạm Duy)…


Siu Black bàn bạc cùng ekip về liveshow sắp tới

Giải thích về việc lựa chọn những ca khúc cũ, vị giám khảo kỳ cựu của Vietnam Idol cho hay: “Siu thích và muốn được thể hiện những ca khúc có giai điệu và ca từ đẹp dù chúng đã được thể hiện thành công bởi nhiều nghệ sĩ khác. Điểm mới của Siu sẽ là cách phối khí khiến khán giả phải ngỡ rằng đó là những ca khúc họ mới được nghe lần đầu”.

Ngoài khả năng ca hát, Siu Black cũng sẽ thể hiện tài năng khiêu vũ của mình bằng những điệu nhảy công phu mà chị và Ivan Spasov  – bạn nhảy của Siu trong “Bước nhảy hoàn vũ” đã chuẩn bị. Họa mi núi rừng muốn liveshow của mình trở nên phong phú và mới lạ trong mắt khán giả nên đã không ngại đầu tư thời gian tập luyện cho phần khiêu vũ của mình thật kỹ lưỡng.

Về phần khách mời, chị Siu tỏ ra khá “cầu kỳ” và “kỹ tính” khi chỉ mời những người bạn thực sự thân thiết là Kio, Ksor Đức, dancer Khánh Thy và đặc biệt là giọng rock bốc lửa của thành thị Phương Thanh. Chị Chanh sẽ song ca cùng chị Siu những ca khúc bốc lửa, hứa hẹn sẽ làm nổ tung sân khấu như hồi cả hai song ca “Nếu điều đó xảy ra”, “Đổi thay”,” Ly café ban mê”,… trước đây.


Khách mời đặc biệt của chương trình là Phương Thanh

Nói về cái tên ấn tượng và gợi tò mò của liveshow, chị Siu chỉ tủm tỉm cười đầy bí hiểm. Người đàn bà nặng ký này chỉ bật mí, trong liveshow của mình sẽ xuất hiện nhiều anh chàng rất… đẹp trai. Đó chính là boyband sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi “Hát với tự nhiên”. Các chàng trai sẽ hát chung với Họa mi núi rừng nhiều ca khúc hấp dẫn.

Tùng Chi

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet