Tiếp tục hốt hoảng về thí sinh tham dự Vietnam Idol 2010
Tiếp tục hốt hoảng về thí sinh tham dự Vietnam Idol 2010

Thứ tư, 08/09/2010 00:05

- Quá choáng váng trước một phần trình diễn đến từ một thí sinh tham dự Vietnam Idol 2010.
Xuất hiện trong đoạn video dài gần 6 phút, một thí sinh có giọng nói khá mềm mại cùng điệu bộ chải chuốt đã gây ra hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thể hiện lại hai ca khúc Ra ngõ mà yêu (Trần Tiến) và Vọng cổ teen. Dù mặc trang phục áo tứ thân, tóc dài và khá yểu điệu khi trò chuyện phần đầu video clip nhưng ngay cả khi sang phần trình diễn thứ hai thì khán giả cũng khó có thể xác định ... giới tính thật sự của thí sinh này vì giọng nói khá ồm, và thân hình ... cơ cắp khi thí sinh này diện một chiếc váy ngắn ở tiết mục thứ 2.Cả Ban giám khảo lẫn MC đều tỏ ra khá " ái ngại" về thí sinh này. MC Phan Anh mỉm cười đầy ẩn ý trước lời khen "Dễ thương quá hà" hay tránh né những "va đụng" từ thí sinh khi kết thúc phần thi của mình ở phòng ngoài. Giám khảo nam Quốc Trung tuyệt nhiên không đưa ra các nhận định chuyên môn sắc sảo như thường thấy . Thậm chí, biểu hiện cảm xúc của chủ nhân Ngày không mưa còn có vẻ dần có thiện cảm với thí sinh.


"Em đợi anh, đợi anh, đợi anh" -
Thí sinh hát tay chỉ hướng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
( Vị đạo diễn ... gật đầu)Nhạc sỹ Quốc Trung, từ lạnh lùng ... cho đến vui vẻ ...
tới ánh mắt đầy hàm ý khi nghe thí sinh hát

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì cảm thấy ngượng trước tình cảm "dạt dào" mà thí sinh này thể hiện ra khá rõ khi hát ca khúc dự thi nên .. đổ gục xuống bàn làm việc. Giám khảo Siu Black thay vì tỏ ra khá cuồng nhiệt, cổ vũ với các thí sinh như thường thấy thì lại tỏ ra "biết điều" hơn bằng những tiết chế cảm xúc. Điều này, có lẽ xuất phát từ sự nữ tính tuyệt đối của thí sinh khiến chị trở nên ... dịu dàng hơn.


Phút giây ngỡ ngàng của Giám khảo Siu Black

Đáp án "Vì em quá đặc biệt nên cuộc thi này chưa xứng với em" từ vị đạo diễn công tâm, không bị "ngả nghiêng" trước những cử chỉ thân mật của thí sinh cũng như sự đồng tình của Siu Black là lời chia tay ngọt ngào thí sinh đặc biệt này với Vietnam Idol 2010.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

"Ước mơ của em chỉ có hai từ thôi, đó là .... toả sáng"

Cảm xúc của bạn khi theo dõi thí sinh này?
Chạy đâu cho thoát ... tay em

Như vậy, cùng với bài tổng hợp những video clip hình ảnh hài hước thí sinh tham dự Vietnam Idol 2010, độc giả 2Sao lại được chứng kiến thêm một video clip đặc sắc đến từ cuộc thi thần tượng luôn ẩn chứa những bất ngờ và ... hốt hoảng.

>>> Hãy gửi cho 2Sao những bình luận thông qua phần comment dưới mỗi bài viết. Thông tin, hình ảnh, video ấn tượng về Vietnam Idol 2010 vào email: amnhac@2sao.vietnamnet.vn.


Huy Minh

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet