Phan Đinh Tùng khẳng định đẳng cấp … tiêu tiền
Phan Đinh Tùng khẳng định đẳng cấp … tiêu tiền

Thứ bảy, 11/09/2010 07:00

– Chàng ca sĩ đầu trọc đã bỏ ra cả tỷ đồng để thực hiện 8 ca khúc cho DVD “Kiếp dã tràng” của mình.
Cách đây không lâu, Phan Đinh Tùng đánh dấu sự trở lại của mình sau chấn thương bằng album “Ngôi sao lẻ loi” được nhiều khán giả đón nhận nhiệt tình. Sau đó, chàng ca sĩ đầu trọc quyết định sẽ đi Mỹ để tu luyện và học hỏi kinh nghiệm ca hát. Rồi đột ngột, đầu tháng 9, Phan Đinh Tùng tung ra DVD mới mà theo thông tin ngầm được biết, anh phải bỏ ra cả tỷ đồng cho DVD chỉ có 8 ca khúc này.


Phan Đinh Tùng là ca sĩ "chịu chơi" khi sở hữu khá nhiều
album tiền tỷ

Nếu tính theo số lượng album cũng như số tiền vung tay để thực hiện các sản phẩm âm nhạc của mình, cựu thành viên MTV xứng đáng là đệ nhất… tiêu tiền ở Việt Nam. Năm 2008, chàng ca sĩ này lần lượt cho ra 7 album trong cùng một năm, ước tính số tiền mỗi album không dưới 500 triệu. Năm 2009, để thực hiện “Hạt nhân – Album gây cơn địa chấn trong lòng fan, Phan Đinh Tùng cũng không tiếc tay chi tiền tỷ.

Năm 2010 cũng thực sự là một năm "đại đầu tư" của Phan Đinh Tùng khi trong tháng 6, anh phát hành album “Ngôi sao lẻ loi” với số tiền đầu tư 700 triệu đồng và hơn 2 tháng sau, thực hiện DVD mới lên tới số tiền khổng lồ 1 tỷ đồng. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên Phan Đinh Tùng kết hợp phát hành ở cả Việt Nam và Mỹ có khá nhiều kỷ lục: 1000 ngọn nến, 1000 bông hồng, 1000 con hạc giấy và trên 130 diễn viên quần chúng.


Phan Đinh Tùng tình tứ bên diễn viên trong video "Kiếp dã tràng"

Không ít lần bị chỉ trích là chơi trội khi thực hiện quá nhiều album “tốn tiền”, Phan Đinh Tùng chỉ cười. “Tôi gọi đó là đầu tư. Sự cạnh tranh trong lĩnh vực âm nhạc ngày càng mạnh mẽ, nếu không làm ra sản phẩm chất lượng, độc đáo thì chỉ có đường chết. Tôi là người “thắt lưng buộc bụng”, chi tiêu rất điều độ trong cuộc sống nhưng đã làm album tôi không bao giờ biết tiếc tiền”.
Có tới 130 diễn viên quần chúng tham gia diễn xuất

Giải thích về sự đầu tư quá nhiều tâm sức cũng như tiền bạc vào DVD, Phan Đinh Tùng cho đây là một album đặc biệt bởi nó không chỉ nói chuyện tình yêu đơn giản như những album trước đây mà đề cập đến nhiều câu chuyện, nhiều vấn đề hơn như chuyện tình liêu trai, chuyện tình lãng mạn, những vấn đề thời sự trong cuộc sống như kẹt xe”, hoặc chuyện tình thời cổ tích... 8 ca khúc trong DVD là những ca khúc cũ của Phan Đinh Tùng được nhiều khán giả yêu mến được phối lại và thực hiện video clip.

Đáng chú ý nhất là “Ngôi sao lẻ loi”, video clip là những thước phim lãng mạn, tình tứ của cặp uyên ương với sự tham gia diễn xuất của Người mẫu được yêu thích nhất 2009 – Quỳnh Thư được thực hiện ở ngôi biệt thự sang trọng.


Hình ảnh đẹp của Phan Đinh Tùng và Quỳnh Thư

Ngược lại với sự lãng mạn của “Ngôi sao lẻ loi” là vấn đề nan giải khiến cả xã hội đau đầu trong “SOS kẹt xe”. Nhờ những ý tưởng của danh hài Quốc Thuận, video clip hấp dẫn với nhiều mảng, miếng hài hước. Từ câu chuyện rượt đuổi bắt cướp ngoạn mục bằng mô tô phân khối lớn do chính Phan Đinh Tùng thực hiện, đến chuyện huy động hàng trăm diễn viên quần chúng làm “náo động” cả khu vực Phú Mỹ Hưng suốt một ngày trời. Sau những cảnh quay này, cả ê kíp gần như đổ mô hôi hột bởi sự vất vả từ chuyện kẹt xe trong “phim” còn đau đầu và nhức óc hơn cả chuyện kẹt xe … ngoài đời!


Những hình ảnh vui nhộn trong DVD

Tùng Chi

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet