Vietnam Idol: Thí sinh dính tin đồn ... gái gọi
Vietnam Idol: Thí sinh dính tin đồn ... gái gọi

Thứ tư, 06/10/2010 14:26

- Một độc giả 2Sao đã thông tin về một thí sinh lọt vào khá sâu tại Vietnam Idol 2010 có gương mặt khá giống với diễn viên khiêu dâm Nhật Bản.
1. Uyên Linh, Lều Phương Anh vào Top 10 - Thu Trang dừng bước

Đêm công bố kết quả bán kết Vietnam Idol 2010 tối qua dành cho 8 thí sinh nữ kết thúc với phần cơ hội đi tiếp giành cho 2 thí sinh: Trần Nguyễn Uyên Linh (BGK) và Lều Phương Anh (Khán giả bình chọn) và thí sinh bị loại là Nguyễn Thị Thu Trang.

Trước đêm công bố, tấm vé của BGK dường như không quá khó để dự đoán vì Uyên Linh đã giành được nhận xét rất thuyết phục từ cả 3 giám khảo sau phần trình diễn Với anh (Hồ Hoài Anh) - ca khúc từng được Mỹ Linh và Hà Anh Tuấn thể hiện thành công và có mặt trong CD riêng của cả hai.


Uyên Linh thể hiện phần thi thứ 7 tuần trước


Cùng Phương Anh hồi hộp chờ đợi kết quả


Chiến thắng ngọt ngào


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Với anh (Hồ Hoài Anh) - Uyên Linh
(Độc giả không thao tác bình chọn
theo hướng dẫn vì thời hạn bình chọn đã hết)

Nhạc sỹ Quốc Trung: “Cách đây không lâu tôi đã trả lời phỏng vấn về cuộc thi này, họ có hỏi tôi về vấn đề sản xuất âm nhạc cho ca sĩ. Từ lâu tôi đã không còn hứng thú làm việc với các ca sĩ nữa. Nhưng sau khi em hát, tôi nghĩ tôi sẽ rút lại câu nói đó".

Ca sỹ Siu Black: "Ngôi vị Thần tượng Âm nhạc sẽ gần em hơn, nếu như em cố gắng giữ phong độ như thế".


Lều Phương Anh trong đêm thi tuần trướcKhông tin được về kết quảBạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Chỉ có thể là tình yêu (Phương Uyên) - Lều Phương Anh
(Độc giả không thao tác bình chọn
theo hướng dẫn vì thời hạn bình chọn đã hết)

Lều Phương Anh và Nguyễn Thu Trang là 2 thí sinh có lợi thế lớn về ngoại hình trong Top 8 thí sinh nữ của Vietnam Idol 2010. Tuy nhiên, để đưa ra dự đoán thí sinh nào sẽ tạm biệt cuộc thi là điều không dễ dàng vì "gu" khán giả rất khó nhận định cụ thể như đối với các thí sinh nam. May mắn đến với Lều Phương Anh là khá bất ngờ vì tên tuổi của cô còn khá lạ với giới giải trí nên ít được nhận biết về góc độ truyền thông.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Công bố kết quả - Phần 1


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Công bố kết quả - Phần 2


Thu Trang và Minh Nguyệt là 2 thí sinh
 có số phiếu bình chọn thấp nhất


Nỗi buồn đến khi nhận kết quả


Nghẹn nghào ...


Những giọt nước mắt

Việc Thu Trang trở thành thí sinh bị loại cũng khiến BGK tỏ ra ngỡ ngàng vì khi chỉ còn 2 thí sinh đứng lại trên sân khấu, có lẽ, hầu hết dự đoán người ra đi sẽ là Minh Nguyệt vì Thu Trang có lợi thế về ngoại hình. Gương mặt giám khảo Siu Black có nét hơi chột dạ, chưa tin được về kết quả vừa công bố với Thu Trang. Nhưng, với một cuộc thi luôn đầy kết quả bất ngờ, thì việc Thu Trang dừng bước cũng là kết quả đã được dự đoán trước vì tuần trước, Trang đã có phần biểu diễn dưới sức, thiếu thuyết phục về giọng, cách xử lí và chọn bài.

2. Thí sinh Vietnam Idol vướng tin đồn... gái gọi

Cách đây 3 ngày,  2Sao nhận được một thông tin xấu về thông tin liên quan đến một thí sinh của Vietnam Idol 2010 từ email: linda.ki... @yahoo.com.

"Ở diễn đàn V...com, một số diễn đàn khác và trên Youtube có thông tin là thí sinh XYZ của cuộc thi Vietnam Idol 2010, từng là gái gọi và từng đóng phim cấp 3 ở Nhật. Tôi muốn hỏi 2Sao là nếu tin này đúng là sự thật thì thí sinh này có còn tư cách ở lại cuộc thi và tiếp tục cuộc thi không? Và nếu đúng là sự thật thì Ban tổ chức sẽ giải quyết và xử trí như thế nào. Cũng mong là BTC cuộc thi Idol nên điều tra làm rõ vấn đề này, nếu như chuyện XYZ từng làm gái gọi ở Nhật đúng sự thật, và nếu cô ấy "vô tình" trở thành Idol của cuộc thi thì thật là thảm họa cho nền âm nhạc Việt Nam. Thân!".

Hình diễn viên khiêu dâm (trái) và thí sinh Vietnam Idol (phải) đã bị che mặt

Tuy nhiên, ngay khi tìm hiểu thông tin, 2Sao có thể khẳng định tin đồn mà độc giả cung cấp trên là chưa chính xác. Sự nghi ngờ của độc giả và khán giả theo dõi bắt nguồn từ gương mặt khá giống nhau của hai người. Tuy nhiên, diễn viên khiêu dâm được cho thí sinh Vietnam Idol chỉ có 2 đặc điểm trùng hợp là đều sống và làm việc ở Nhật Bản, một số hình cận mặt đã trang điểm kĩ có thể gây ra hiểu lầm về ngoại hình. Ngoài ra, những hình ảnh khác riêng biệt đều cho thấy thí sinh của Vietnam Idol 2010 không phải là nhân vật trong các bộ phim khiêu dâm.

Ngày 09/10, Vietnam Idol 10 sẽ tiếp tục với đêm Bán kết 3 - vòng bán kết cuối cùng của 5 thí sinh nam và 5 thí sinh nữ. Sáu tấm vé vào vòng chung kết cho 10 thí sinh còn lại (ba thí sinh có lượng tin nhắn bình chọn cao nhất và ba thí sinh do Ban Giám khảo lựa chọn).

Huy Minh

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet