Khánh Trung (Huyền Thoại) phản pháo chuyện Tần Khánh tố ca sĩ thác loạn
Khánh Trung (Huyền Thoại) phản pháo chuyện Tần Khánh tố ca sĩ thác loạn

Thứ ba, 12/10/2010 08:48

- "Ở môi trường nào thì cũng có người tốt và kẻ xấu, Tần Khánh không thể quơ đũa cả nắm như thế được. Vả lại, cùng làm nghệ thuật với nhau sao lại soi mói đời tư của người khác như thế" - ca sĩ Khánh Trung chia sẻ.
Chào Khánh Trung. Được biết, sau một thời gian đi lưu diễn  về, anh đã “gây gổ” với ca sĩ Tần Khánh – người bạn rất thân của anh về chuyện Tần Khánh lên báo tố ca sĩ sống thác loạn và bán thân. Thực hư chuyện này ra sao?

Sau thời gian lưu diễn cùng nhóm Huyền Thoại từ phía Bắc về, Khánh Trung nghe nhiều thông tin từ đồng nghiệp không tốt về Tần Khánh,. Trước giờ Trung không nghĩ Khánh lại hành xử như vậy nên rất băn khoăn và lên mạng để tìm hiểu. Khi biết sự thật đúng là Khánh tố những điều không hay về ca sĩ bằng những phát ngôn rất sốc, Trung thấy ngỡ ngàng. Trước giờ Trung rất quý trọng và thường ủng hộ mọi quyết định của Khánh nhưng trong trường hợp này Trung lại không đồng tình.


Ca sĩ Khánh Trung

Anh phản pháo là vì giới ca sĩ không hề thác loạn như Tần Khánh nói hay anh không đồng tình chuyện Tần Khánh lên báo vạch áo cho người xem lưng?

Ở môi trường nào thì cũng có người tốt và kẻ xấu, Khánh không thể quơ đũa cả nắm như thế được. Vả lại, cùng làm nghệ thuật với nhau sao lại soi mói đời tư của người khác như thế. Hóa ra anh tự cho mình thanh cao? Vậy anh có dám chắc chắn rằng bản thân mình không phạm vào những điều mà anh đã từng lên án người khác không?

 Anh nghĩ gì khi quyết định lên báo phản pháo lại chính người bạn của mình? Anh không Tần Khánh sợ Tần Khánh sẽ bị tổn thương hay sao?

Trung nghĩ chuyện Trung đang làm là đúng và cũng chẳng sợ làm ai buồn lòng cả. Trung chỉ muốn Khánh sau khi bình tĩnh sẽ hiểu rõ vấn đề hơn bởi vì Trung không muốn Tần Khánh bị các đồng nghiệp xa lánh.Từ quan điểm cá nhân, anh có thể giải thích vì sao người bạn thân nhất của anh lại hành xử như vậy? Liệu đó có phải là cách để Tần Khánh đánh bóng bản thân và giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới của mình?

Thật sự Khánh Trung cũng không hiểu mục đích của Tần Khánh là gì. Có lẽ trong thời gian qua anh bị bức xúc một chuyện gì đó nên không giữ được bình tĩnh.  Hy vọng Tần Khánh sẽ suy nghĩ lại và sớm có lời xin lỗi với các đồng nghiệp và khán giả.

 Có thông tin Khánh Trung sẽ rời nhóm Huyền Thoại và đang chuẩn bị phát hành album solo cho mình?

Trong thời tới Khánh Trung và Khánh Đơn sẽ phát hành album solo nhưng như thế không có nghĩa là nhóm Huyền Thoại sẽ tan rã. Đơn giản là chúng tôi đang thực hiện những mô hình mới mà các nhóm nhạc khác trong khu vực đang làm. Có lẽ khán giả Việt Nam chưa quen lắm với công việc này nên có tin đồn là chúng tôi tan rã đấy thôi.Album sắp ra mắt của Khánh Trung nghe nói có nhiều bất ngờ? Những điều bất ngờ đó là gì vậy?

Chắc chắn rằng album của Khánh Trung sẽ được đầu tư rất nghiêm túc và hoành tráng. Tuy nhiên Trung muốn giữ những bí mật này lại để cho khán giả hồi hộp. Những bất ngờ đó Trung sẽ để cho các fan của Trung khám phá..

Trong giới nghệ sĩ, nếu không có chiêu thì khó lòng có thể thành công. Vậy anh đã xác định chiêu của mình là gì?

Chiêu cùa Trung chính là mỗi khi Trung quyết định làm một công việc gì đó Trung sẽ cố gắng và làm hết sức mình .Ngoài sự nổ lực thì may mắn đem lại gần như 50% thành công trong mọi công việc, còn 50% còn lại chắc phải nhờ đến các fan của mình rồi…

 Bài hát “Võ đông sơ” của Tần Khánh đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Sự thay đổi của Tần Khánh đang có những chuyển biến tích cực. Anh có ý định học bạn mình, làm một cuộc cách mạng trong âm nhạc như thế không?

Bài hát “Võ Đông Sơ” Trung chỉ mới nghe qua Trung cũng cảm thấy rất thú vị nhưng không biết rằng khán giả có đón nhận hay không. Mỗi người có một ý tưởng khác nhau, Trung cũng không có ý định học hỏi Tần Khánh, có thể sau này Trung có thể làm những điều  hay hơn tốt hơn thì sao.Anh và Tần Khánh rất thân thiết với nhau. Liệu hai anh có ý định sẽ ra một sản phẩm âm nhạc chung hay không?

Khánh Trung và Tần Khánh đã cùng nhau thực hiện một sản phẩm âm nhạc nhưng có lẽ hiện giờ chưa phải lúc thích hợp  để tung ra sản phẩm này. Vì Trung không muốn những phát ngôn gây sốc của Tần Khánh làm ảnh hưởng đến mình.

Bích Ngọc - 2Sao

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet