Khắc Việt - "cỗ máy in tiền” ở miền Bắc
Khắc Việt - "cỗ máy in tiền” ở miền Bắc

Thứ sáu, 05/11/2010 08:10

– Mới chỉ được biết đến với tư cách ca sĩ 2 năm nay nhưng vượt lên nhiều tên tuổi ăn khách ở miền Bắc, Khắc Việt tự tin mình là người kiếm bộn tiền cho các công ty nhạc chuông nhạc chờ.
So với lớp ca sĩ trẻ hiện nay, Khắc Việt được coi như một hiện tượng lạ của làng nhạc. Chàng trai gốc Yên Bái không đảm bảo được công thức đẹp trai + nhảy giỏi + tích cực chụp ảnh đăng báo nhưng vẫn nhanh chóng mở rộng được sự ảnh hưởng của tên tuổi mình tới khán giả cả nước.


Ca sĩ Khắc Việt

So với tuổi nghề 2 năm, Khắc Việt vượt trội hơn hẳn so với nhiều ca sĩ vừa được đào tạo bài bản, vừa có ưu thế ngoại hình. Điểm mạnh lớn nhất của Khắc Việt là sự thông minh, thức thời và nhạy bén với âm nhạc hiện đại.

Khắc Việt xuất phát điểm từ vai trò của một nhạc sĩ và nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của những ca sĩ trẻ thu hút bây giờ như Cao Thái Sơn, Nam Cường, Duy Khoa… Sau 5 năm sáng tác, gia tài ca khúc của Khắc Việt đã lên tới con số 100, trong đó có không ít bài “thống lĩnh” các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước như “Suy nghĩ trong anh” (Duy Khoa), “Yêu thương quay về” (Cao Thái Sơn), “Chờ em trong đêm” (The Men)…
Ở nhạc của Khắc Việt, không có sự nhảm nhí của dòng nhạc chợ, cũng không thấy sự ảnh hưởng của các đàn anh đi trước. Khắc Việt viết nhạc giản dị, mộc mạc và thực tế. Đó là những bài hát thể hiện cách nghĩ, cách nói của người trẻ được truyền tải bằng thứ âm nhạc “bắt tai”.

Với vai trò ca sĩ, Khắc Việt được biết đến ngay từ khi ra mắt ca khúc “Quên” và sau đó là album online “Câu chuyện tình yêu” và nhanh chóng được các bạn trẻ yêu mến. Mới đây, anh chàng này lại cho ra mắt album vol 1 “Yêu lại từ đầu” được phát hành theo lối truyền thống và đã tạo được một số bản hit như “Quên”, “Như vậy nhé” hay mới hơn là “Rất gần và rất xa”, “Đi tìm tình yêu”.
Hiện tại, mặc dù vẫn còn được là coi là một ca sĩ trẻ nhưng Khắc Việt đã thành công đáng kể trong con đường kinh doanh âm nhạc của mình. Những bản hit của Khắc Việt luôn nằm trong top đầu những ca khúc được tải nhiều nhất từ nhạc chuông nhạc chờ. Và chàng ca sĩ gốc Yên Bái cũng tự tin rằng anh là một trong những ca sĩ ở miền Bắc kiếm được nhiều tiền nhất từ dịch vụ tải nhạc. Đối với Khắc Việt, điều đó không chỉ mang lại cho anh một nguồn kinh tế ổn định để tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình mà còn là một minh chứng cho tình cảm của khán giả dành cho một con người và âm nhạc Khắc Việt.Bích Ngọc - 2Sao

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet