Bỏng mắt với trailer Thủy Tiên diện bikini
Bỏng mắt với trailer Thủy Tiên diện bikini

Thứ bảy, 01/01/2011 01:29

- Một Thủy Tiên thật gợi cảm và quyến rũ trong MV "Em đã quên".
Im lặng sau những scandal về chuyện tình cảm, về phong cách ăn mặc dường như Thủy Tiên "dè chừng" hơn mỗi khi trả lời phỏng vấn, và mỗi lần xuất hiện, mọi người thấy cô kín đáo và dịu dàng hơn rất nhiều. Những hình ảnh đó đã có tác động tích cực hơn đối với Thủy Tiên, và trong những ngày đầu tháng 1.2011 sắp tới, Thủy Tiên sẽ chính thức phát hành album vol 5 "Em đã quên"

Một album với 8 ca khúc hoàn toàn mới do chính cô sáng tác bằng những tâm tư tình cảm của chính mình chứ không theo những đơn đặt hàng viết cho bộ phim nào cả. Âm nhạc của Thủy Tiên ở vol 5 cá tính hơn, hình ảnh sang trọng hơn nhưng không kém phần quyến rũ.

Đặc biệt trong album "Em đã quên", Thủy Tiên đã quay một video clip mà cô tâm huyết nhất từ trước đến nay, đánh dấu sự thay đổi hình ảnh sang bước ngoặt mới, một Thủy Tiên đầy dịu dàng nhưng vẫn rất quyến rũ. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên trong năm 2011, và trong năm nay Thủy Tiên cũng hứa hẹn ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc khác được đầu tư, trước mẳt là dự án nhạc phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và một album tuyển tập những ca khúc hit đi sâu vào lòng khán giả được làm mới lại bởi giọng hát của Thủy Tiên.

Cùng ngắm một Thủy Tiên đầy nóng bỏng trong trailer MV "Em đã quên" và những hình ảnh hậu trường khi cô thực hiện MV này:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Trailer "Em đã quên"

Một Thủy Tiên dịu dàng nhưng đầy gợi cảm 

Bảo Hân


2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet