Thí sinh VN Idol chinh phục giám khảo Britain's Got Talent?
Thí sinh VN Idol chinh phục giám khảo Britain's Got Talent?

Thứ năm, 27/01/2011 08:59

- Thực ra đây chỉ là một video ghép giữa 2 cuộc thi VN Idol và Britain's Got Talent?
Sau khi tạo được nhiều dấu ấn lớn với công chúng cũng như làm các mạng xã hội, báo trực tuyến, các diễn đàn từ âm nhạc cho tới các phụ huynh, thậm chí cả tầng lớp khán giả trung lưu cũng "điên đảo" với các phần trình diễn trong Vietnam Idol 2010, khán giả đang rất chờ đón các sản phẩm âm nhạc mới cũng như thưởng thức thêm nhiều lần Uyên Linh xuất thần trên các sân khấu lớn.

Rất nhiều khán giả, trong đó có ca sỹ trẻ Tóc Tiên mong muốn Uyên Linh sẽ mang tiếng hát của mình dự thi tại các cuộc thi Âm nhạc quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn. Và không cần phải chờ đợi lâu, một sản phẩm hết sức sáng tạo của những fan hâm mộ Uyên Linh đã nhận được nhiều lời phản hồi rất tích cực.Một fan hâm mộ Uyên Linh đã lắp ghép phần trình diễn của Uyên Linh tại Top 3 của Vietnam Idol 2010 trong ca khúc Chỉ là giấc mơ (Kim Ngọc) với những hình ảnh từ chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng thế giới - Britain's got talent. Clip bắt đầu với những cử chỉ nghi hoặc của giám khảo và khán giả có ý dè bỉu Uyên Linh. Những tiếng xì xào, những cái lắc đầu từ hàng ghế khán giả, giám khảo Simon tỳ tay lên cằm băn khoăn. Nhưng chỉ thêm vài câu hát, Amanda ngả người ra phía sau với nụ cười thoải mái, giám khảo Pierce nhoẻn miệng cười và mọi người bắt đầu "say" Uyên Linh . Khi phần trình diễn kết thúc cũng là lúc khán giả đồng loạt đứng lên cổ vũ cho Uyên Linh.


Điều hết sức thú vị là việc cắt ghép những phản ứng của khán giả cũng như phần nhận xét của giám khảo khá cẩn thận nên hiệu quả tác động của video không hề thua kém với phần trình diễn gốc của Uyên Linh tại Vietnam Idol. Trong phần nhận xét của giám khảo Pierce Morgan có nhắc đến thông tin "trong 3 năm vừa qua tôi làm giám khảo", vô tình rất ngẫu nhiên, Vietnam Idol cũng đang ở mùa thứ 3 sau 1 năm không diễn ra (2009).

Hãy cùng theo dõi đoạn video clip phần thi của Uyên Linh tại Britain's got talent trong trí tưởng tượng của những fan hâm mộ cuồng nhiệt của cô gái 22 tuổi:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Dễ dàng nhận thấy, đây là cảnh ghép với màn trình diễn của Susan Boyle,
hiện tượng của Britain's Got Talent (2009). Mọi sự so sánh đều khập khiễng,
 tuy nhiên, điều chắc chắn là clip này có thể đem đến niềm tiếng cười dịp cuối năm.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Màn trình diễn của Susan Boyle tại Britain's Got Talent 2009

Nhận xét của các giám khảo:

Pierce Morgan
: "Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là phần trình diễn bất ngờ nhất là tôi chứng kiến trong suốt 3 năm làm giám khảo của BGT. Em hát rất hay, thực sự là một phần trình diễn đáng kinh ngạc. Quá tuyệt. Tôi thật sự bị sốc".

Amanda Holden: "Tôi rất sợ, vì biết mọi người chắc sẽ không ủng hộ em.Thật lòng mà nói, chúng tôi đã có thái độ chê bai em nhưng tiết mục của em thực sự khiến mọi người thức tỉnh. Tôi chỉ muốn nói rằng, được thưởng thức phần trình diễn của em là đặc ân với tất cả mọi người hôm nay".


 Huy Vũ

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet