Phương Thanh hôn và "hiến thân" cho nhà báo Lại Văn Sâm
Phương Thanh hôn và "hiến thân" cho nhà báo Lại Văn Sâm

Thứ tư, 16/03/2011 10:58

- Trong thời tiết giá lạnh, cô ca sĩ người Sài Gòn là khách mời đã rất nhiệt tình có mặt là khách mời danh dự trong chương trình kỉ niệm 15 năm của Kênh VTV3.
Ghi hình từ 6h30 chiều cho tới gần 10h tối, chương trình kỉ niệm 15 năm tuổi của VTV3 chiều qua gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề thời tiết cũng như sự cố nhỏ về điện khiến cho sân khấu tại Cung thể thao Quần Ngựa là thách thức ê kíp sản xuất. Nhưng các sự cố khách quan này cũng chưa thể nào "so bì" được với những tình huống diễn ra trên sân khấu đầy bất ngờ mà khán giả hiếm khi có dịp được theo dõi trực tiếp.


2 MC của chương trình: Xuân Bắc và Tự Long

Với vai trò là MC cho lễ kỉ niệm này, Xuân Bắc và Tự Long đã khéo léo chữa cháy cho hàng loạt sự cố kĩ thuật cũng như thể hiện tài ứng đối rất tài tính. Nếu như không phải người hoạt động trong lĩnh vực báo chí, truyền hình, sẽ rất khó nhận ra đâu là tình huống được BTC "cài" sẵn, còn đâu là những sự cố thực tế MC phải tự xử lí. Những sự cố này liên tục diễn ra cho thấy đưa hai cây hài trứ danh miền Bắc đảm nhiệm vai trò là lựa chọn thông minh giúp "hài hước hóa" các khó khăn của một chương trình ghi hình.


Bình luận viên/MC Long Vũ

Mặc dù đã cố gắng tránh né nhưng với khả năng "dồn vào chân tường" cộng với "đá đểu" của "Táo văn hóa xã hội" Tự Long thì rất nhiều các khách mời của chương trình đã bị "Bắc đẩu" Xuân Bắc và Táo quân Tự Long đưa vào những tình huống cười ra nước mắt

Đầu tầu của VTV3 - Trưởng ban Giải trí - Thông tin Kinh tế
Lại Văn Sâm


Trái tim không ngủ yên (Thanh Tùng) - Nhà báo Lại văn Sâm
& Phương ThanhMột trong những món quà đặc biệt của lễ kỉ niệm 15 năm là màn song ca giữa nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Phương Thanh. Trước màn trình diễn này, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ, thường thì "anh hùng cứu mỹ nhân" còn trong tình huống này thì "mỹ nhân cứu anh hùng" khi xuất hiện trên sân khấu để hỗ trợ cho nhà báo chưa từng cầm mic làm ca sĩ.

Chính vì thế mà Phương Thanh nguyện "hiến thân" và "chết chung" với nhà báo Lại Văn Sâm nếu như phần trình diễn không thành công. Ngược lại, màn trình diễn song ca Trái tim không ngủ yên lại rất được khán giả ủng hộ và nhiệt tình cổ vũ. Nhà báo Lại Văn Sâm kể lại cuộc gặp gỡ với Phương Thanh cách đây 14 năm khi ca sĩ là khách mời trong chương trình của VTV3 nhưng phải tới bây giờ, 2 người mới có dịp đứng chung để hát.


Lời mẹ hát (Anh Quân) - Mỹ Linh


"Thần tượng" ôm "thần tượng"

Ngoài phần trình diễn đặc biệt này, chương trình còn có sự góp mặt của Mỹ Linh, Anh Quân trong ca khúc mới nằm trong CD Acoustic mà 2Sao từng giới thiệu - Lời mẹ hát, Minh Quân cùng một ca sĩ nhí đã hóa trang thành hề Sác Lô trong ca khúc Tôi yêu (Phương Uyên), Thanh Lam và Tùng Dung "đốt cháy" khán phòng bằng Ôi quê tôi (Lê Minh Sơn), Cánh buồm đỏ thắm (Đỗ Bảo) Ngọc Anh và Tấn Minh thể hiện, kiện tướng dance sport Khánh Thy với Lời của ánh mắt (Huy Tuấn), Bật Tivi của M4U, các ca sĩ Sao mai điểm hẹn cùng các MC của VTV3 trong các bài hát nhạc hiệu chương trình.


Tiểu phẩm hài với diễn xuất của Công Lý,
Bình Trọng và Đức Khuê


Tôi yêu (Phương Uyên) - Minh Quân


Lời của ánh mắt (Huy Tuấn) - Khánh Thy

Lễ kỉ niệm cũng là nơi tôn vinh những thành quả trong 15 năm qua của VTV3 bằng những giải thưởng ngộ nghĩnh, mang tính chất tượng trưng cho các chương trình, các nhóm sản xuất của những chương trình truyền hình mang dấu ấn lớn của VTV3. Những giải thưởng như Mầm non, Tuổi thọ, Kiến, Quai hàm vàng, Việt dã, Kiến sẽ được tiết lộ trong chương trình phát sóng lúc 20h tối ngày 27/03 trên VTV3.


Ôi quê tôi (Lê Minh Sơn) - Tùng Dương & Thanh Lam


Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh - BTV Thu Hường (áo đỏ giữa)
 - MC Việt Khuê


Chúc mừng sinh nhật VTV3

Bài và ảnh: Khắc Quân

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet