Chuyện cưới xin của Quang Lê
Chuyện cưới xin của Quang Lê

Thứ sáu, 18/03/2011 14:34

Khi hỏi Quang Lê về chuyện lập gia đình, Quang Lê chỉ cười, yêu thì có chứ chưa tính đến chuyện cưới...
Sau một loạt các đêm diễn thành công tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, chàng ca sĩ gốc Huế này quyết định mang liveshow “Đôi mắt người xưa” của mình “nam tiến” với một đêm duy nhất .“Đôi mắt người xưa” đến với khán giả Sài Gòn cũng là mong mỏi của Quang Lê từ rất lâu rồi. Ngay khi Minh Tuyết làm liveshow, Quang Lê đã muốn về tham gia nhưng vì đã lên một kế hoạch cho show xuyên Việt tiền tỉ của mình nên anh đành phải gác lại và lỡ hẹn với người bạn thân Minh Tuyết.


Quang Lê đưa "Đôi mắt người xưa" vào Sài Gòn

Quang Lê cho rằng, trước chuyến về nước làm hẳn một tour xuyên Việt thế này, người quản lý cũng là anh trai của anh đã phải đắn đo, tìm hiểu rất nhiều và cũng rất khâm phục bởi sự nhiệt tình thuyết phục của bầu sô tại Việt Nam. Những đêm diễn vừa qua, đi đến đâu Quang Lê cũng được ủng hộ nhiệt tình, thậm chí ngay tại Hà Nội, lượng vé giả cho đêm liveshow cũng đã xuất hiện.


Anh đã có những đêm diễn khá thành công ở HN


Có được ngày hôm nay, Quang Lê liên tục nhắc đến chú Lai, anh Tô và chị Thủy, đó là những người giúp đỡ và tạo điều kiện cho anh rất nhiều. Chính họ đã thổi bùng ngọn lửa âm nhạc trong trái tim của chàng trai y khoa, đã tốt nghiệp chuyên ngảnh siêu âm để đi theo nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Quang Lê tâm sự, đã có lúc tưởng như sự nghiệp ca hát của mình đi vào ngõ cụt, dù đã được xuất hiện trong một chương trình thu hình DVD, vì là người mới, anh chỉ bay có một mình trên chuyến bay đến Paris quay hình, Quang Lê cho rằng, đó là thời điểm cảm thấy lo lắng và cũng tủi thân nhất. Nhưng rất may cũng được sự động viên của rất nhiều người, trong đó có ca sĩ Minh Tuyết nên Quang Lê thêm vững vàng để vượt qua.

Khi còn học đại học, Quang Lê tiết lộ, chưa một nghề nào mà anh chưa trải qua. Khi phục vụ tại tiệm bán đồ ăn nhanh, ngoài việc bưng bê anh còn phải quét nhà, rửa chén bát. Đến sau này được làm một công việc tốt hơn là set up giàn máy karaoke cho khách hàng, Quang Lê vẫn phải tiết kiệm từng dây diện do chủ cho để bán lấy tiền trang trải học hành. Thời điểm cách đây 10 năm, một tháng Quang Lê làm được 80 đô la Mỹ, sau 4 năm anh mới gom được 8000 đô la Mỹ và thêm 3000 nữa để mua chiếc xe ô tô để đi học đại học Y Khoa.


Quang Lê chiếm được cảm tình của trái tim
người nghe nhạc

Chính vì nếm trải  những vất vả cực nhọc nhất nên giờ, Quang Lê rất quý những đồng tiền mình làm ra. Anh vẫn thường xuyên làm từ thiện lặng thầm và bằng chính sức lao động của mình chứ không đứng ra xin của người khác đi làm từ thiện như một số ca sĩ khác vẫn làm. Quang Lê cho rằng làm từ thiện phải xuất phát từ cái tâm, từ trái tim, và cũng phải góp cả mồ hôi nước mắt của mình, chứ còn đi xin tiền từ người khác làm từ thiện thì ai cũng đi xin được.

Không phủ nhận là có ngày hôm nay do may mắn là chính, vì trong cộng đồng hải ngoại, có rất nhiều người cũng hát hay nhưng lại không có được những may mắn như Quang Lê. 30 tuổi, đi hát được vài năm và đã có một chỗ đứng vững chắc.

Khi hỏi Quang Lê về chuyện lập gia đình, Quang Lê chỉ cười, yêu thì có chứ chưa tính đến chuyện cưới. “Quang Lê có sợ những tin đồn làm cho gia đình lo lắng về mình không?” , Lê cười “Tin đồn là những bóng ma trên mạng, họ không có thật và cũng không có tâm nên mình chẳng việc gì phải sợ. Chính vì thế gia đình rất hiểu cái nghề Quang Lê đang theo đuổi, vì anh trai của Quang Lê cũng đã từng là ca sĩ. Chỉ sợ nhất là người thân của mình cũng sẽ quay lưng lại với mình”.


Chàng ca sĩ xứ Huế chưa nghĩ đến chuyện cưới vợ

Quang Lê đang lên kế hoạch chuẩn bị cho ra mắt album được xuất khẩu tại thị trường Việt Nam, với chất lượng Hollywood.

Theo 24H

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet