Yuki Huy Nam nam tính, trẻ trung trong album đầu tay
Yuki Huy Nam nam tính, trẻ trung trong album đầu tay

Thứ tư, 06/04/2011 10:06

– Chàng sinh viên Đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đang nuôi ước vọng chinh phục VPop với bước tiến đầu tiên là album đầu tay “Tìm đến một tình yêu”.
Chưa thực sự là cái tên tạo được ấn tượng nhưng với việc tham gia nhóm nhạc TemBoy, Huy Nam đã được nhiều khán giả trẻ của Sài Gòn biết đến. Tuy thế, sau 2 năm hoạt động, vì những lý do cá nhân, nhóm nhạc này tan rã và cậu sinh viên Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh lại khởi động lại từ đầu những dự án âm nhạc của mình.

Sinh ra ở miền quê xa xôi Cà Mau, chân ướt chân ráo lên Sài Gòn học tập và theo đuổi ước mơ, Huy Nam gặp không ít khó khăn. Vừa tham gia nhóm Teemboy, Anh chàng vừa theo học luyện thanh, luyện vũ đạo ở Nhà hát Bến Thành, nhà văn hóa Thanh Niên… và lấy các phòng trò vừa là nơi phiêu lưu cảm xúc, vừa để thử nghiệm những thứ học được. Suốt hai năm miệt mài học tập và rèn luyện, đến khi Teemboy tan rã, Huy Nam đã có thể bước vào con đường solo chuyên nghiệp một cách chính thức. Với chàng trai tỉnh lẻ Cà Mau, đó là niềm may mắn và cũng là thành quả cho sự nỗ lực hết mình của cậu suốt mấy năm qua.

Nói đến sự nghiệp solo trước mắt, Yuki Huy Nam biết đó sẽ là con đường rất gian nan. Bởi vậy, trong mọi hoạt động âm nhạc của mình, Huy Nam lúc nào cũng chỉn chu, nghiêm túc dù tuổi đời của cậu còn rất trẻ. Album đầu tay là tập hợp những ca khúc do chính cậu sáng tác như “Tìm đến một tình yêu”, “5 phút nữa thôi”, “Chợt nghĩ về một nửa”, “Hai sim hai máy yêu hai người”… Đó là những ca khúc được viết ra từ tâm hồn trẻ trung của cậu trai 20 tuổi cùng những quyết tâm thực sự của một anh chàng giàu ước mơ.Khởi động với album Vol 1 “Tìm đến một tình yêu”, Yuki Huy Nam đã đầu tư thực hiện ngay các video clip. Các cảnh quay đều được thực hiện rất công phu ở Phú Mỹ Hưng, quận 8, thậm chí ở những nơi xa như Vũng Tàu, Đồng Nai…

Bích Ngọc - 2Sao

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet