Anh Khang - Chàng ca sĩ đa tài
Anh Khang - Chàng ca sĩ đa tài

Thứ hai, 18/04/2011 11:19

– Không chỉ được biết đến với khả năng hát những ca khúc dân ca một cách rất lạ, Anh Khang còn chinh phục người yêu nhạc bằng tài năng thổi sao, chơi guitar, piano và cả… beatbox.
Nếu ai đã từng đến phòng trà We lounge, nghe Anh Khang một lần, hẳn sẽ ngỡ ngàng vì những gì mà chàng trai trẻ này mang lại.
 


Giữa không gian của Sài thành ồn ã, Anh Khang đưa người nghe về với bức tranh đồng quê yên ả qua những câu hát ngân nga, luyến lay và những ca từ đẹp như thơ trong lời hát của mình. Cùng với những ca khúc này, chàng ca sĩ 22 tuổi cũng thể hiện luôn những tài năng khác mà không phải ai cũng biết về Anh Khang.
 


Được học piano từ nhỏ nhưng Anh Khang lại có đam mê thử sức với nhiều loại nhạc cụ. Vì vậy ngoài chơi piano, theo thời gian tích lũy, anh đã thành thạo khá nhiều nhạc cụ, từ dân gian như thổi sáo, tới cổ điển như chơi guitar và thậm chí là hiện đại, trẻ trung như beatbox.
 


Anh Khang cho biết, anh rất thích kết hợp các nhạc cụ này trong các bài hát của mình để giọng ca và âm thanh của nhạc cụ đó có thể hòa quyện được với nhau. “Cảm giác được ngân nga một bài hát theo ý mình và làm cho khán giả cảm nhận được sự du dương, tình cảm mà mình mang lại trong ca khúc là điều tuyệt vời nhất đối với một nghệ sĩ”.
 


Chính vì muốn được lưu giữ mãi nhưng khoảnh khắc tuyệt vời nữa nên Anh Khang vẫn miệt mài luyện tập các nhạc cụ để hoàn thiện và làm mới mẻ hơn nữa âm nhạc của mình.

Bích Ngọc - 2Sao

Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet