Wanbi Tuấn Anh xem “sư muội Hàn Quốc” như…em trai
Wanbi Tuấn Anh xem “sư muội Hàn Quốc” như…em trai

Thứ hai, 23/05/2011 09:13

- Wanbi Tuấn Anh đã tiết lộ mối quan hệ giữa mình và “sư muội Hàn Quốc Sky (Kang Ha Neul) chỉ thân thiết như…anh em trai.
Liên tục xuất hiện tình tứ cùng nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc lẫn… đời thường, WanBi và “cô ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên gia nhập Vpop” Sky (Kang Ha Neul) luôn bị khán giả đặt vào nghi án tình cảm, mặc dù cả hai luôn phủ nhận “tình ý” với nhau.

 Mới đây, khi cùng tham gia chương trình talkshow, bộ đôi này một lần nữa khẳng định tình cảm giữa họ chỉ đơn thuần là… tình cảm anh em trai. “Tính của Sky nhiều lúc nghịch ngợm và cứng đầu như con trai vậy. Nên để dụ dỗ được “cậu em” này chịu nghe lời, nhiều lúcWanBi cũng vất vả lắm”.


Wanbi coi sư muội của mình như…anh em trai

Với giọng nói tiếng Việt ngọng nghịu đáng yêu, cô ca sĩ Hàn Quốc đã chia sẻ : “Sắp tới, Sky sẽ cho ra mắt single đầu tiên của mình. Khán giả cũng sẽ thấy một phong cách hoàn toàn mới của Sky với những ca khúc được viết riêng cho cô, bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Hàn. Đặc biệt, khán giả sẽ chiêm ngưỡng vũ đạo của Sky, hứa hẹn sẽ mang đậm phong cách Hàn Quốc đang được nhiều khán giả yêu thích”


Sky (Kang Ha Neul) sẽ mang đến nhiều thú vị trong single mới của mình

Còn với WanBi tiết lộ sau bản hit Dấu Vết đang tung hoành trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, anh đang gấp rút hoàn tất album vol.3 của mình với cái tên khá lạ là Nghịch. Ý nghĩa của chữ Nghịch không phải là nghịch ngợm mà WanBi sẽ gửi đến khán giả một hình ảnh khác, có phần đối nghịch với phong cách quen thuộc trước đây của WanBi. Và anh chàng sẽ lần đầu tiên thử sức với những phong cách âm nhạc mà mình chưa từng hát, những ca khúc của các ca sĩ WanBi chưa từng cộng tác.


Thời gian tới sẽ là một hình ảnh Wanbi hoàn toàn mới

Trước mắt, WanBi chuẩn bị gửi đến khán giả một ca khúc cực kỳ dễ thương mang tên Anh… Anh… Anh (Miss U Very Much) do nhạc sĩ Lil Nguyễn tặng riêng cho WanBi.

Trang Đào

Xôn xao với ca khúc "Thành phố mùa mưa" trên cộng đồng mạng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet