Nhật Kim Anh khổ sở vì rách váy cưới
Nhật Kim Anh khổ sở vì rách váy cưới

Thứ năm, 30/06/2011 14:21

– Diện chiếc váy cưới cầu kỳ nhưng lại bị rách một đoạn dài, Nhật Kim Anh khiến những người chứng kiến không thể nhịn cười trước hoàn cảnh bi hài của cô.
Đó là câu chuyện bi hài mà Nhật Kim Anh đã gặp trong chuyến quay video clip “Tiếng vĩ cầm” – ca khúc chủ đề trong album cùng tên của cô.

Sau khi phát hành album Vol 5 “Tiếng vĩ cầm” được một ngày, ca sĩ Nhật Kim Anh mới tổ chức buổi họp báo giới thiệu album. Sở dĩ có sự ngược đời này (họp báo thường được tổ chức trước khi album ra mắt) là vì nữ ca sĩ gặp phải quá nhiều sự cố khi cho ra DVD.


Nhật Kim Anh trong buổi họp báo

“Tiếng vĩ cầm” là album thứ 5 trong sự nghiệp ca hát của ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh và là album cuối cùng kết thúc lời hứa của cô với các fan mỗi năm sẽ ra một album. Nàng Cầm của “Long thành cầm giả ca” cho biết, cô cảm thấy đuối sức khi mỗi năm phải thực hiện một album theo lời hứa ban đầu của mình: “Mỗi album đầu tư mấy trăm triệu, so với các anh chị đi trước thì chẳng thấm thía gì nhưng với Kim Anh  nó là tất cả tài sản. Hơn nữa, Kim Anh cũng kỹ càng hơn trong việc lựa chọn bài hát. Có lẽ sắp tới Kim Anh sẽ chọn những ca khúc thực sự tâm đắc để đầu tư hết sức mình cho nó”.Nữ ca sĩ kể lại sự cố đáng tiếc khi thực hiện ca khúc chủ đề khi cô cùng ekip lên Đà Lạt quay trong một căn nhà mà. Lên đến nơi, bảo vệ ngôi nhà đi vắng và cả đoàn phải vượt rào leo vào trong. Nhật Kim Anh khi ấy đang mặc một chiếc váy cưới lộng lẫy. Khi cô bắt đầu động tác leo rào thì bỗng ở đâu có hai chú chó lao tới. Cả đoàn chạy toán loạn và “cô dâu” cũng phải vắt chân lên cổ chạy theo. Kết quả là chiếc váy cưới của Nhật Kim Anh rách một đoạn dài, khiến cả ekip dù chưa hoàn hồn vì vụ bị đuổi đã phải cười phá lên vì tình cảnh bi hài của nhân vật chính.

Nhật Kim Anh khóc trong buổi ra mắt album

Tuy nhiên, đối với Nhật Kim Anh đó là một sự cố nhỏ và khá vui. Mọi sự khó khăn chỉ bắt đầu từ khi nhóm hậu kỳ vô tình làm đổ bát hương trong căn nhà. Từ đó, liên tiếp những chuyện không may xảy đến với nữ ca sĩ như chuyện cô bị trẹo chân, hậu kỳ dựng bài “Tiếng vĩ cầm” làm 5 lần mười lượt không xong và đến tận ngày in đĩa, ca khúc này vẫn khiến cô đau đầu vì cứ sửa đi sửa lại, tưởng hoàn thành tốt rồi lại hỏng.


Vì lý do đó mà album của Nhật Kim Anh đã không được phát hành đúng dự định  là ngày 23.6 mà phải chuyển qua 28.6. Đổi lịch ra album muộn hơn gần 1 tuần, cô mới in được 500 bản và vẫn đang phải huy động cả gia đình để phát hành tiếp những bản đĩa tiếp theo. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đã có lúc Kim Anh cảm thấy sợ, thấy tủi thân đến mức vứt đĩa đi nói không in gì nữa. Nhưng mọi người trong ekip động viên Kim Anh bình tĩnh lại. Cứ làm  đi làm lại như vậy không biết bao nhiêu lần. Mọi người trong ekip đều phải huy động cả gia đình để ủng hộ Kim Anh. Đến ngay khi tổ chức họp báo rồi, Kim Anh vẫn chưa tin là mình đã phát hành được album”. Sau khi ra mắt DVD, người đẹp sẽ có chuyến đi Mỹ dài ngày.

T.C
Ảnh: Quân Alek

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet