Ông Cao Thắng hết “cặp kè” với Đông Nhi
Ông Cao Thắng hết “cặp kè” với Đông Nhi

Thứ tư, 03/08/2011 14:02

- Xuất hiện bên cạnh Ông Cao Thắng trong MV “Nắng tin yêu” không còn là cô nàng Đông Nhi.
Sau khoảng thời gian im ắng, Ông Cao Thắng trở lại với showbiz cùng một hình ảnh hoàn toàn mới. Và mọi người cũng chú ý đến anh hơn khi có những “tin đồn” rằng anh và Đông Nhi là một cặp đôi. Với 2 sản phẩm âm nhạc đã cho ra mắt là “Ước ao một mình tôi”, “Tình yêu và bạn” Ông Cao Thắng đã quyết định phát hành mini album “Nắng tin yêu” với sự đầu tư từ các ca khúc cho đến hình ảnh.


Ông Cao Thắng trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới


Hình ảnh mới không còn thư sinh, lịch lãm mà là một anh chàng lãng tử hơn

Những ca khúc trong mini album “Nắng tin yêu” chủ yếu theo phong cách pop ballad sở trường. Hình ảnh Ông Cao Thắng không còn thư sinh, lịch lãm mà trở nên phong trần và lãng tử hơn. Song song với việc ra mắt mini album, Ông Cao Thắng còn dành tặng 2 MV “Nắng tin yêu”, “Anh đã trông chờ trong hư vô” cho những khán giả yêu thương của mình.
Nếu trong MV “Ước ao một mình tôi” trước đây của Ông Cao Thắng có sự xuất hiện của Đông Nhi với những cảnh quay lãng mạn thì ở MV “Nắng tin yêu” này, bên cạnh Ông Cao Thắng không còn là Đông Nhi mà là một cô gái khác.
Xuất hiện cùng Ông Cao Thắng trong MV “Nắng tin yêu” không phải là Đông Nhi
“Nắng tin yêu” được quay với bối cảnh độc đáo, sử dụng ánh sáng giống như phim

“Nắng tin yêu” được quay không giống nhưng những MV khác mà đó là môt tình huống lãng mạn trong bộ phim tình cảm. Nội dung của MV đơn giản chỉ xoay quanh câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, họ gặp nhau và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu của họ cũng trải qua những ngày tháng tươi vui lãng mạn, có cả những yêu thương giận hờn và khi chia tay điều còn đọng lại trong họ chính là niềm tin vào cuộc sống. MV được quay với bối cảnh độc đáo ngay tại Sài Gòn, cùng việc sử dụng ánh sáng giống như phim sẽ khiến khán giả khi xem sẽ bị cuốn theo những cảnh đẹp lãng mạn tuyệt vời.

Cùng click xem 2 trailer “Anh đã trông chờ trong hư vô”, “Nắng tin yêu” và chờ đợi các MV tuyệt đẹp của Ông Cao Thắng

Trailer “Anh đã trông chờ trong hư vô”Trailer “Nắng tin yêu”


Trang Đào - 2Sao
Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet