Chế Linh hãnh diện hát cùng 3 con trai trên sân khấu
Chế Linh hãnh diện hát cùng 3 con trai trên sân khấu

Thứ bảy, 22/10/2011 12:24

– Danh ca Chế Linh bất ngờ hát ca khúc để đời của ông “Nụ cười chua cay” cùng với ba người con trai Chế Phi, Chế Phong và chế Khang trong liveshow diễn ra tối qua tại Hà Nội.
Danh ca Chế Linh vốn là người có tâm tính vui vẻ, hòa đồng, cuộc sống của ông rộn ràng tiếng cười chính vì thế mà tuổi thanh xuân vẫn còn ở bên ông lâu lắm, ông trẻ hơn so với độ tuổi thất thập rất nhiều. Gia tài của ông không chỉ dừng lại ở lượng fan hâm mộ hùng hậu là người Việt trên khắp thế giới mà còn là gia đình với số lượng vợ, con trai, con gái, dâu, rể rất nhiều. Chế Linh có 4 người vợ, 14 người con trong đó có 7 trai, 7 gái và may mắn thay, các con ông đều sống hòa thuận, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.


Chế Linh cùng 3 con trai: Chế Phi, Chế Phong và Chế Khang

Món quà vô giá mà những bậc phụ huynh có được chính là sự thành công, hạnh phúc của con gái, chình vì lẽ đó, danh ca Chế Linh đã bất ngờ khoe ba con trai của ông là Chế Phi, Chế Phong và Chế Khang trên sân khấu trong liveshow của ông. Liveshow đánh dấu sự trở về đường đường chính chính sau 30 năm bôn ba nơi đất khách quê người và nhiều sân khấu lớn nhỏ khác.

Chế Linh rơm rớm nước mắt trải lòng rằng không ở đâu bằng quê hương, đứng trên sân khấu quê hương là mơ ước, là khát khao thấm đẫm nhiều nước mắt của ông, chính vì thế lần này ông hát cho thỏa thuê, cho thỏa nỗi khát khao để đáp lại tình cảm mà khán giả dành cho ông. Hơn 3 tiếng đồng hồ của liveshow là tràn ngập những tràng vỗ tay, hoa và lời tung hô.

Mở đầu chương trình, giọng ca của Chế Linh cất lên khiến khán giả bất ngờ bởi ông đi lên từ phía hàng ghế khán giả. Chế Linh cười không ngớt, ông cảm thấy vô cùng phấn khích vì khán giả đã lấp đầy ghế tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Chế Linh không phụ lòng khán giả khi cống hiến hơn 20 ca khúc và không cần sự hỗ trợ từ phía kỹ thuật. Chế Linh hát live hoàn toàn. Chế Linh chia sẻ rằng dù một ngày có bận rộn đến đâu ông đều dành ít nhất 30 phút để luyện giọng để có được sức bền như ngày hôm nay. Ông kể, có lần bận bịu quá đi taxi mà phải nhờ tài xế đi ra ngoài đứng rồi ông ngồi trong đấy luyện giọng, luyện cũng khổ cực lắm nhưng rỗi cũng quen vì quan trọng là tuổi nghề của ông được kéo dài. Minh ch ứng là đến năm nay ông đã 69 tuổi rồi mà vẫn rất sung sức.

Lần lượt các ca khúc tưởng chừng như não nề, khó vui như Thành phố buồn, Hòn vọng phu, Thương hoài ngàn năm, Mười năm tình cũ, Xin yêu tôi bằng cả tình yêu người… đều được Chế Linh nhắc nhở khán giả và khơi gợi lại những kỷ niệm xưa, vui có, buồn có, mà hơn hết, trải dài hơn 30 năm qua, những giai điệu của lời ca và giọng hát quen thuộc của ông đã ăn sâu trong tâm trí nhiều thế hệ người Việt. Tuy nhiên, Chế Linh vẫn giữ lại một vài bài “tủ” để ông còn có cơ hội trở lại với thủ đô vào tháng 11 tới để “trả nợ” tiếp, ông vui lắm, vì sẽ lại được hát ở thủ đô, nơi mà trước đây ông chỉ có cơ hội quá giang, không có thời gian thăm thú, tận hưởng các tiết trời đặc trưng Hà Nội.

Bố cục của liveshow được chia khá tốt, khiến cho khán giả cảm thấy mãn nhĩ vì được thưởng thức những gì hằng mong đợi. Ngoài hơn 20 ca khúc riêng của Chế Linh, khán giả còn có cơ hội được nghe các ca khúc song ca của chủ nhân đêm diễn với Sơn Tuyền, Tuấn Ngọc, Lan Hương… cùng với các phần solo của ca sĩ Mạnh Đình, Đức Huy.


Chế Linh có dịp song ca cùng Lan Hương


... và Sơn Tuyền
Nguyễn Cao Kỳ Duyên là MC duyên dáng của liveshow


Góp mặt trong đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Từ Huy
 và nam ca sĩ Tuấn Ngọc

Chế Linh tiếp tục mang liveshow của ông đến với các tỉnh thành Đà Nẵng (29/10), Hải Phòng (5/11), TP HCM (19/11), và lại tái ngộ khán giả thủ đô vào ngày 12/11.Tuấn Anh
Ảnh:  Minh Thư

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet